Trang chủ Đời sống TỔ CHỨC SÉC “TIẾP TẾ NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH Y” KÊU GỌI...

TỔ CHỨC SÉC “TIẾP TẾ NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH Y” KÊU GỌI MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ, ĐÓNG GÓP

Quảng cáo

Các gói thực phẩm dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang sống lại

Một nhóm tình nguyện viên do Jan Lukačevič từ Học viện Khoa học Cộng hòa Séc dẫn đầu đã khởi động làn sóng thứ hai của bộ sưu tập Năng lượng dành cho Bác sĩ vào thứ Sáu.

Quảng cáo

Nó tiếp nối từ sáng kiến ​​mùa xuân về các gói năng lượng dành cho các chuyên gia y tế đang kiệt sức, trong đó các nhà tài trợ năng lượng đã đóng góp hơn 5 triệu K cho các bác sĩ. Tổng cộng có 66.000 gói hàng đã đi đến 70 cơ sở trên khắp Cộng hòa Séc.

Giờ đây, tình hình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe một lần nữa đang tiến đến thời điểm quan trọng, Jan và nhóm của anh ấy đã quyết định khôi phục nguồn cung cấp các lô hàng có giá trị dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xã hội nói chung.

Theo Jan, sáng kiến ​​được đưa ra vào tháng 3 năm nay, đã được hưởng ứng rất nhiều. “Phản ứng nhiệt tình của dư luận, giới truyền thông và đặc biệt là các nhân viên y tế. Công việc khó khăn, nhưng nó khẳng định với chúng tôi rằng mọi sự giúp đỡ nhỏ, dù dưới dạng thanh năng lượng hay cà phê, đều có giá trị. Tin tức từ các bệnh viện rằng gói đã cải thiện sự thay đổi đòi hỏi của họ là động lực của chúng tôi. “

Tình hình y tế hiện nay rất gay cấn. Đợt thứ hai của đại dịch đã tấn công các bác sĩ và y tá của Séc ở nhiều nơi. “Trong một thời gian dài, tôi đã xem các báo cáo liên tục thu hút sự chú ý về sự sụp đổ nhân sự của hệ thống y tế Séc. Tôi thấy rõ rằng các bác sĩ và y tá đang phải đối mặt với một bài kiểm tra rất khó khăn và họ sẽ cần sự giúp đỡ của chúng tôi hơn bao giờ hết.

Đồng thời, tôi đã bỏ lỡ làn sóng đoàn kết công khai từ thanh xuân, nhiệt huyết bị thay thế bằng sự bất lực ”. Với một đội ngũ đã được thay đổi và củng cố, nó vẫn có tham vọng hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông qua các đối tác liên quan, những người mà họ sẽ cung cấp cho các cơ sở bệnh viện được lựa chọn các gói có giá trị dinh dưỡng.

 Các tình nguyện viên của tất cả các ngành nghề cùng tổ chức sự giúp đỡ mà họ đưa ra sau khi trải nghiệm làn sóng đầu tiên của công ty. “Thật ngạc nhiên khi các công ty quay sang chúng tôi với câu hỏi về cách giúp đỡ, cho dù về mặt hậu cần hay vật chất.

Chúng tôi cũng nghe ý kiến ​​từ các tình nguyện viên và trên hết là các nhân viên y tế, những người rất hài lòng với các gói dịch vụ vào mùa xuân và nhắc nhở họ rằng chúng tôi coi trọng công việc và cam kết của họ. Với một đội ngũ tuyệt vời, những người hiến tim và những người ủng hộ, chúng tôi có thể giúp vô số bệnh nhân cần chăm sóc y tế để chữa bệnh. Và đó là tất cả về sức khỏe, ”Jan nói thêm.

Bộ sưu tập một lần nữa được tổ chức với sự hợp tác của Donio.cz, nơi các nhà tài trợ có thể đóng góp một cách minh bạch bất kỳ số tiền nào và mua một gói tượng trưng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 Bộ sưu tập, bắt đầu vào tối thứ Sáu, vẫn đang nhận được sự ủng hộ đặc biệt, triệu vương miện đầu tiên đã được thu thập trong vòng chưa đầy 36 giờ kể từ khi ra mắt.

Các câu trả lời được chọn lọc của các cơ sở y tế đã nhận được gói năng lượng vào mùa xuân:

“Nhóm chống nhiễm trùng Havířov chào mừng bạn, những người luôn nghĩ đến người khác ngay cả trong thời điểm không thuận lợi này. Các bạn không chỉ gửi đến chúng tôi nguồn năng lượng mà còn cả niềm tin rằng những người tốt luôn tồn tại. Cảm ơn bạn rất nhiều về điều đó và chúng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ này. “

          Bệnh viện có phòng khám đa khoa Havířov, khoa truyền nhiễm.

“Chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng … để chống lại loại virus gây phiền nhiễu và giữ cho bệnh nhân của chúng tôi khỏe mạnh.”

                  Bệnh viện khu vực Tomas Bata ở Zlín

“Chúng tôi làm việc tốt hơn khi có sự hỗ trợ như vậy …”

                  Bệnh viện Břeclav

“Xin chân thành cảm ơn các sản phẩm của các bạn rất xuất sắc và đã động viên chúng tôi trong quá trình làm việc. Chúng tôi đánh giá cao nó rất nhiều “

                 Bệnh viện khu vực Karlovy Vary, Bệnh truyền nhiễm

“Xin chào, cảm ơn rất nhiều vì những gói năng lượng mà nhóm của chúng tôi rất hoan nghênh. Hỗ trợ là dễ chịu, sức khỏe của toàn bộ đội của phòng khám bệnh truyền nhiễm. “

                Khoa Truyền nhiễm, Khoa Y 1, Đại học Charles và Bệnh viện Trung ương

“Xin chào, tuần trước chúng tôi nhận được một gói hàng có thanh năng lượng và dinh dưỡng cho nhân viên Phòng khám Thần kinh số 1. Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên. ”

               Bệnh viện Đại học tại Sv. Anny ở Brno, I. Khoa Thần kinh

Về sáng kiến

Sáng kiến ​​Năng lượng cho Bác sĩ được Jan Lukačevič và Anna Fučíková từ Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc thành lập vào tháng 3 năm 2020. Ngay từ đầu, nó nhằm mục đích giúp đỡ các nhân viên y tế bận rộn, được gọi là “tuyến đầu”, trong đại dịch coronavirus.

Trong vòng vài ngày, một nhóm tình nguyện viên ảo từ nhiều ngành nghề khác nhau đã được thành lập, họ đã cùng nhau khởi động dự án Năng lượng cho bác sĩ. Ngay từ đầu, dự án đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ công chúng, rộng rãi và chuyên nghiệp, những người có ảnh hưởng, giới truyền thông và tất nhiên, các chuyên gia y tế quan trọng nhất.

Trong 40 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, hơn hai triệu vương miện đã được quyên góp thông qua nền tảng nhà tài trợ Donio. Các công ty lớn hơn và nhỏ hơn, dù là thực phẩm, hậu cần hay truyền thông, dần dần tham gia vào sáng kiến ​​này.

Trong đợt đại dịch thứ hai vào tháng 10 năm 2020 và cuộc khủng hoảng chăm sóc sức khỏe sắp xảy ra ở Cộng hòa Séc, Jan và nhóm thay đổi của anh đã quyết định khởi động lại sáng kiến ​​và cung cấp năng lượng cần thiết cho hàng nghìn chuyên gia y tế thông qua các gói có giá trị dinh dưỡng.

www.energiilekarum.cz

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Martina Plesníková, media @ energygiilekarum.cz, + 420 733 370 149

Được dịch và hỗ trợ bới Công ty Czech Việt và Trung tâm giáo dục Czech Việt – dự án #vietnamcipomahaji

Công ty kết nối cộng đồng Czech- Việt, mọi chi tiết vui lòng tham khảo ở đường link dưới đây:

Bài trướcĐẢNG SÉC ĐÃ HỨA NHỮNG GÌ VỀ EET TRONG QUÁ KHỨ, THỰC TẾ HỌ ĐÃ LÀM GÌ?
Bài tiếp theo102 năm kỉ niệm ngày Quốc khánh 28/10 của Séc