Trang chủ Giải trí Sức khỏe ĐẢNG SÉC ĐÃ HỨA NHỮNG GÌ VỀ EET TRONG QUÁ KHỨ, THỰC...

ĐẢNG SÉC ĐÃ HỨA NHỮNG GÌ VỀ EET TRONG QUÁ KHỨ, THỰC TẾ HỌ ĐÃ LÀM GÌ?

Quảng cáo

Tổng quát về các kế hoạch của đảng chính trị đối với EET sau bầu cử 

Các cuộc bầu cử vào Hạ viện sẽ được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 10.

Quảng cáo

Chúng tôi đã đọc qua các chương trình bầu cử và biết các chính trị gia có những kế hoạch gì tiếp theo với EET. Chúng tôi chọn 10 nhóm mạnh nhất theo khảo sát của cơ quan Median vào ngày 16 tháng 10. Trong mỗi phần, chúng tôi sắp xếp các đảng theo thứ tự chữ cái .

EET muốn hủy ODS

Công dân đảng Dân chủ dưới sự lãnh đạo của Petr Fiala sẽ  ủng hộ việc đình chỉ EET.

TOP 09

Một phần chương trình của TOP 09 là hủy bỏ hoàn toàn EET.

SPD

Về phía Tomi Okamura trong chương trình bầu cử chỉ nói rằng họ không hỗ trợ việc tiến hành EET. Trong chương trình “ tính toán bầu cử “(volebni kalkulacka) SPD đã viết rằng họ muốn hủy bỏ EET.

Zelení

Đảng Zelení cũng đang có kế hoạch hủy bỏ EET. Họ hứa hẹn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong “cuộc đấu tranh không cân sức với các tập đoàn lớn”.

Đảng muốn chỉnh sửa EET

ANO

Đảng dẫn đầu bởi Andrej Babiš, người là “cha đẻ của EET”, đã nhắc tới nó trong chương trình bầu cử của mình như là một “dự án thành công”. Tuy nhiên, họ đề xuất miễn trừ cho:

KDU-ČSL

Đảng Nhân dân sẽ thúc đẩy việc bãi bỏ EET cho các doanh nghiệp nhỏ không phải là đối tượng nộp thuế giá trị gia tăng và cho các tổ chức phi lợi nhuận phi chính phủ.

Trước khi tiến hành giai đoạn EET thứ ba và thứ tư ,họ yêu cầu phân tích chi tiết về hai gia đoạn đầu tiên.

KSČM

Đảng Cộng sản không thể hiện quan điểm về EET trong chương trình bầu cử của mình. Tuy nhiên vào tháng 6, họ đã xuất bản một tài liệu riêng biệt với quan điểm của họ. Trong đó nói rằng sau cuộc bầu cử,họ không lên kế hoạch hủy EET. Năm nay họ muốn sử dụng điều này để đánh giá những lợi ích và tổn thất mà hệ thống này đã tạo ra. Các doanh nhân có doanh thu hàng năm tới  500.000 Kč sẽ được miễn trừ EET.

Piráti

Đảng Pirate dự định hạn chế EET. Trên hết, họ muốn hủy bỏ thống kê cho:

  •  e-shop
  • Thanh toán bằng thẻ
  • Những người kinh doanh nhỏ lẻ

Starostové a nezávislí

Từ chương trình bầu cử cho thấy đảng Starostové a nezávislí muốn hoãn lại giai đoạn EET thứ 3 và thứ 4. Đầu tiên, họ lên kế hoạch đánh giá thống kê đến thời điểm này và sau đó sẽ quyết định những ai sẽ (hoặc hoàn toàn không) phải áp dụng  EET .

Họ cũng tuyên bố thêm trong văn kiện rằng họ vận hành EET để xác nhận doanh thu cho cơ quan tài chính để đơn giản hóa việc khai thuế. Ngoài ra, họ vẫn muốn xem xét có nên thay thế EET đơn giản bằng cách đặt ra mức thuế cố định .

Hội doanh nghiệp ở Séc kết hợp với AYVE hội doanh nghiệp trẻ và bộ tài chính Séc

Bài trướcTRẺ NHỎ CÓ THỂ HỌC VỀ TÀI CHÍNH NGAY TỪ MẪU GIÁO NHỜ DỰ ÁN ” MOJE PRVNI PENIZE”
Bài tiếp theoTỔ CHỨC SÉC “TIẾP TẾ NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH Y” KÊU GỌI MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ, ĐÓNG GÓP