Trang chủ Cộng đồng Slavia mở rộng ra nước ngoài, mở bán các loại bảo hiểm...

Slavia mở rộng ra nước ngoài, mở bán các loại bảo hiểm ô tô tại Hà Lan

Quảng cáo

Praha, 15 tháng 4 năm 2024 – Slavia pojišťovna chính thức bước vào thị trường quốc tế. Không giống như các công ty bảo hiểm khác thường nhắm đến phía Đông, Slavia đã chọn đi ngược lại, hướng về phía Tây – Hà Lan. Công ty HERA Life tại Hà Lan sẽ bán các gói bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm bổ sung của Slavia được điều chỉnh phù hợp với thị trường Hà Lan. HERA Life, trước đây chỉ chuyên về bảo hiểm nhân thọ, đã mở rộng giấy phép để bao gồm cả bảo hiểm phi nhân thọ và hiện là đại diện ủy quyền của Slavia pojišťovna từ Cộng hòa Séc.

“Từ giữa năm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu ký kết những hợp đồng bảo hiểm đầu tiên,” ông Karel Waisser, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị Slavia pojišťovna cho biết. “Trong những tháng qua, chúng tôi đã cùng các chuyên gia bảo hiểm và chuyên gia sản phẩm của Hà Lan xác định rõ yêu cầu cho dòng bảo hiểm ô tô bán lẻ tại Hà Lan và giờ đây chúng tôi bắt đầu giai đoạn thí điểm của dự án hợp tác này,” ông Waisser bổ sung.

Quảng cáo

Vì mọi giao tiếp sẽ diễn ra bằng tiếng Hà Lan, Slavia pojišťovna đã hợp tác với một mạng lưới đối tác tại Hà Lan để đảm bảo việc phân phối và quản lý bảo hiểm. HERA Life cũng sẽ đảm bảo quá trình số hóa diễn ra suôn sẻ, bao gồm việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để phục vụ khách hàng.

“Chúng tôi tự hào khi có thể hỗ trợ Slavia trong việc phục vụ thị trường Tây Âu. Trong những tháng qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng các đồng nghiệp từ Slavia để hoàn thiện sản phẩm và chúng tôi tin rằng sẽ đạt được thành công lớn,” ông Sander Franken, người sáng lập và chủ sở hữu HERA Life, chia sẻ sau khi ký kết hợp đồng tại Praha.

“Chúng tôi chọn Hà Lan vì đây là một quốc gia rất tự do, coi kinh doanh là một mối quan hệ bình đẳng giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm,” ông Pavel Sehnal, chủ sở hữu tập đoàn SPGroup, bao gồm cả Slavia pojišťovna, giải thích. “Lý do thứ hai là phần lớn người dân Hà Lan nói tiếng Anh tốt, giúp hợp tác quốc tế dễ dàng hơn. Các quy trình nội bộ của công ty bảo hiểm hiện nay đều được thiết kế để hoạt động trên phạm vi quốc tế và giao tiếp bằng tiếng Anh là thuận tiện nhất cho cả hai bên,” ông Sehnal bổ sung.

Về công ty Slavia pojišťovna a.s.

Slavia pojišťovna, thành viên của tập đoàn SPGROUP a.s. và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, có bề dày kinh nghiệm từ thời kỳ đế chế Áo-Hung, từ năm 1868. Đây là công ty bảo hiểm duy nhất hoàn toàn của Séc với truyền thống hơn 150 năm trên thị trường. Hiện nay, Slavia nằm trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Cộng hòa Séc và là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm cho người nước ngoài. Slavia tập trung vào các lái xe có trách nhiệm, cung cấp điều kiện hấp dẫn trong các gói bảo hiểm ô tô.

Slavia cung cấp dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty lớn, cũng như các tổ chức và thành phố. Công ty cũng phục vụ các công ty nhân sự và các công ty du lịch. Với 18 chi nhánh và hơn 100 điểm liên lạc, Slavia phục vụ hơn 250.000 khách hàng. Khách hàng có thể ký kết bảo hiểm, báo cáo sự cố hoặc cung cấp tài liệu hình ảnh cho các sự cố hoàn toàn trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng của Slavia pojišťovna.

Bài trướcNghiên cứu trực tuyến về ma tuý ở Châu Âu
Bài tiếp theoHoạt động văn hoá nghệ thuật Việt Nam tại Séc hướng về quê hương và thế hệ trẻ