Trang chủ Giải trí Sức khỏe Phát hiện một ổ dịch mới ở phía Bắc Praha, Cộng hòa...

Phát hiện một ổ dịch mới ở phía Bắc Praha, Cộng hòa Séc

Quảng cáo

Hầu hết những người bị nhiễm mới Covid-19 chỉ có các triệu chứng nhẹ và hiện chỉ có 141 bệnh nhân được điều trị trong các bệnh viện.

Theo dữ liệu mới nhất của Bộ Y tế Séc, nước này đang chứng kiến sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19 trở lại khi ghi nhận khoảng 140 ca nhiễm mới Covid-19 trong 24h qua. Đây là mức tăng cao nhất kể từ tuần trước.

Quảng cáo
phat hien mot o dich moi o phia bac praha, cong hoa sec hinh 1

Hầu hết những người bị nhiễm mới Covid-19 chỉ có các triệu chứng nhẹ và hiện chỉ có 141 bệnh nhân được điều trị trong các bệnh viện. trong đó có 18 trường hợp được điều trị đặc biệt.

Bộ trưởng Bộ Y tế Adam Vojtech cho biết theo các số liệu y tế cho thấy ổ dịch Karrviná có dấu hiệu được kiểm soát khi số liệu y tế cho thấy không nhiều ca nhiễm mới được phát hiện ở khu vực này. Tuy nhiên ở vùng Mělník, ngay phía bắc Praha đang nổi lên như một ổ dịch mới của virus sau khi có 21 ca dương tính với Covid-19.

Theo báo cáo được công bố, sau khi phát hiện một trường hợp nhân viên tại một công ty địa phương cho kết quả dương tính với căn bệnh này, gần 30 trường hợp nhân viên được cách ly sau khi dịch bệnh bùng phát. Bên cạnh đó, 10 trường hợp tại một nhà nghỉ ở khu vực khu vực này cũng bị nhiễm Covid-19.

Trước đó, một bệnh viện ở Uherské Hradiště đã đóng cửa sau khi mười nhân viên và hai bệnh nhân được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Đến nay Cộng hòa Séc đã có hơn 13.600 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 355 ca tử vong./.

Nguồn: VOV.VN

Bài trướcHàng hải sản tươi sống và không tươi sống được nằm trong sân của một cửa hàng večerka
Bài tiếp theoSố ca mắc Covid-19 tăng nhanh, Séc triển khai một số biện pháp phòng dịch