Trang chủ Giải trí Sức khỏe OpenCall xin kính chúc toàn thể cộng đồng người Việt Nam đang...

OpenCall xin kính chúc toàn thể cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Séc một năm mới 2021 an khang thịnh vượng.

Quảng cáo

Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhưng năm nay đối với hầu hết người Việt Nam sinh sống tại Séc, việc về thăm quê hương, thăm gia đình bạn bè rất khó thực hiện. Diễn biến tình hình quá đỗi phức tạp của đại dịch đã gây ra những ảnh hưởng và tạo nên những thay đổi trong lối sống, thói quen thông thường của chúng ta trong gần một năm nay.

Theo tình hình hiện nay, trừ một số trường hợp ngoại lệ, tất cả các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam đều bị tạm dừng và chính phủ Việt Nam sẽ xem xét nối lại một số chuyến bay thương mại theo lịch trình sớm nhất sau Tết Nguyên đán.

Quảng cáo

Giờ đây, hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận thức được ảnh hưởng và tác động cơ bản của thực tế này, các thành viên trong gia đình, bạn bè đang sinh sống ở Việt Nam khó có thể gặp mặt trực tiếp với  người thân sống xa quê hương của mình. Chúng tôi tin rằng, tình hình sẽ sớm lắng dịu và các gia đình sẽ có thể gặp lại nhau sau một thời gian dài.

Cho đến thời điểm đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hỗ trợ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Séc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cuộc gọi với giá cả ưu đãi cho toàn bộ khu vực Châu Á (2,50 Kc / phút).Chúng tôi biết rằng, giao tiếp thông qua các ứng dụng di động như FaceTime hoặc cho phép cuộc gọi điện video đang ngày càng trở nên phổ biến đối với khách hàng của chúng tôi. Do đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói dữ liệu di động, nhờ đó người dùng không phải chỉ kết nối internet qua Wi-Fi ,mà còn có thể được kết nối ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào ko cần Wi-Fi. Một bằng chứng không thể chối cãi khác về việc chúng tôi coi trọng cộng đồng Việt Nam là trang web và đường dây nóng của chúng tôi đã được cài đặt thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin trên trang web cũng như giải đáp các thắc mắc thông qua đường dây hotline của tổng đài mà không còn sợ gặp rào cản về ngôn ngữ nữa.

Các lợi ích khác của OpenCall là gì?

OpenCall là một công ty viễn thông đã hoạt động tại Cộng hòa Séc trong 10 năm và sử dụng mạng O2 để cung cấp các dịch vụ viễn thông, chúng tôi có thể tự hào về độ phủ sóng 99%. Thẻ SIM của chúng tôi có sẵn tại các cửa hàng bán sim của các mạng truyền thông, ngoài ra bạn có thể mua SIM của chúng tôi bằng cách đặt hàng online,công ty chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí ở bất kỳ đâu. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao việc khi đặt mua SIM, các thủ tục đăng ký phức tạp được loại bỏ và không cần ký hợp đồng. Ngoài ra, tất cả khách hàng tự động có quyền truy cập vào mục khách hàng “My OpenCall” trên trang web của chúng tôi, nơi họ có thể tự do kiểm tra tình trạng tín dụng và nạp tiền, tìm dung lượng data còn lại, mở nhật ký cuộc gọi, tự do kích hoạt các gói ưu đãi với giá rẻ hơn cho các cuộc gọi. Nhân dịp năm mới 2021 sắp đến, OpenCall xin kính chúc các thành viên trong cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Cộng hòa Séc một năm mới vạn sự như ý.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với công ty Czech Viet s.r.o, nhờ đó chúng tôi ngày càng trở nên gần gũi hơn với các bạn và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều hoạt động chung trong năm mới. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng đặt vào chúng tôi, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và chúng tôi tin rằng tình hình sẽ sớm được cải thiện và bạn sẽ có thể sớm đoàn tụ với gia đình mình.

Mọi góp ý xin gửi về hòm thư: czechviet.dichvu@gmail.com

Được dịch và hỗ trợ bới Công ty Czech Việt và Trung tâm giáo dục Czech Việt

Bài trước10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUẾ PAUŠÁL
Bài tiếp theoCộng đồng người Việt Nam chung tay hỗ trợ chống dịch tại Cộng Hoà Séc và lời cảm ơn từ Chính phủ