Trang chủ Đời sống LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỚI INFO DRACEK VÀ ÔNG PORKER

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỚI INFO DRACEK VÀ ÔNG PORKER

Quảng cáo

Người Việt Nam chúng tôi biết rằng tình hình trong nước Cộng Hòa Séc đang rất phức tạp và khó khăn. Mặc dù như vậy, khi hay tin công ty phi lợi nhuận “Info Dracek” của Séc và Ông Porker đại diện từ cộng đồng mạng facebook “Do Vietnamu bez cestovky” đã kêu gọi ủng hộ giúp đỡ người miền trung ở Việt Nam, khiến chúng tôi vô cùng xúc động, biết ơn và ấm lòng. Mưa bão, lũ lụt đã tàn phá mọi thứ, lấy của cải, lương thực kể cả tính mạng của người dân miền trung… Mặc dù ở Séc đang khó khăn, nhưng các nhà hảo tâm từ nhóm “Do Vietnamu bez cestovky” và tổ chức “Info Dracek” đã kêu gọi ủng hộ được 70.000 Kc. Chúng tôi đại diện người Việt Nam xin chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người đã hướng về người miền trung trong lúc khó khăn và đau thương nhất. Nếu có ai muốn quyên góp, ủng hộ thêm vui lòng liên hệ với cộng đồng “Info Dracek” hoặc ông Porker. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua tất cả! Hãy cùng theo dõi link page dưới đây để cập nhật những thông tin cấp bách nhất:

https://www.vietnamista.cz/products/zaplavy-ve-strednim-vietnamu-2021/?fbclid=IwAR1hNaWPoRFPGQaYKxzsniTaVP-I10ri4_qnac56tKDu8JKmiQ16sfSSYz8

Quảng cáo

Hôm nay, phần viện trợ đầu tiên đã đến tay Việt Nam. Việc phân phối sẽ bắt đầu vào ngày mai và bạn sẽ được thông báo về việc phân phối ở đường link trên. Hai tổ chức này hứa sẽ công khai việc gửi số tiền ủng hộ về Việt Nam như thế nào và bao giờ một cách minh bạch. Hãy tin tưởng và biết ơn họ khi trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid mà người Séc vẫn hướng về người Việt Nam chúng ta. Quỹ đóng góp này sẽ tiếp tục diễn ra để gửi về giúp đỡ người dân. Hiện giờ, tình hình thời tiết ở miền trung vẫn mưa triền miên và bị ảnh hưởng của bão, sạt lở đất ở nhiều nơi. Nước ngập mái nhà người dân ( Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…) các đội cứu trợ từ cả nước đang hưỡng về họ. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” quả thật như vậy. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn đến tấm lòng hảo tâm của người Séc! Chúng tôi – người Việt Nam tại Séc sẽ chung tay cố gắng cùng nước Cộng Hòa Séc vượt qua thời kì khủng hoảng Covid này và cùng cố gắng kêu gọi người dân để quyên góp, giúp đỡ người miền trung!

Bài trướcCộng hòa Séc cho xây dựng bệnh viện dã chiến trong thời gian cấp bách
Bài tiếp theoTRẺ NHỎ CÓ THỂ HỌC VỀ TÀI CHÍNH NGAY TỪ MẪU GIÁO NHỜ DỰ ÁN ” MOJE PRVNI PENIZE”