Trang chủ Đời sống Đóng cửa cửa hàng tạp hóa tại Krušovice do vi phạm quy...

Đóng cửa cửa hàng tạp hóa tại Krušovice do vi phạm quy định vệ sinh thực phẩm

Quảng cáo

Cửa hàng tạp hóa tại Krušovice đã bị đóng cửa vì vi phạm quy định vệ sinh thực phẩm, đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng. Thanh tra viên từ Cục Quản lý Thực phẩm và Nông nghiệp Nhà nước đã thực hiện một cuộc kiểm tra chính thức tại cửa hàng bán lẻ Van Nguyen Hoa, Luženská 79, Krušovice, phát hiện nhiều vi phạm về vệ sinh thực phẩm.

Bởi Van Nguyen Hoa

Các thanh tra viên đã phát hiện một số vấn đề về vệ sinh trong cửa hàng, bao gồm việc xuất hiện của nấm mốc và bẫy chuột, cũng như số lượng chậu rửa tay nóng không đủ để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, cửa hàng đã bị đóng cửa và người được giám sát không được phép sử dụng không gian của cửa hàng.

Quảng cáo

Bởi Van Nguyen Hoa

Xem thêm: Luật cấm bán xe ô tô chạy bằng xăng và dầu diesel kể từ năm 2035 đã được thông qua bởi  Liên minh Châu Âu (EU).

Thanh tra viên cũng đã phát hiện dấu hiệu của hoạt động của chuột, bao gồm phân của chúng được tìm thấy trên khu vực bán hàng giữa thực phẩm. Sự xuất hiện của nấm mốc và cách lưu trữ thực phẩm không đúng cách trong tủ lạnh cũng được phát hiện tại cửa hàng.

Bởi Van Nguyen Hoa

Các thanh tra viên cũng đã phát hiện rằng cửa hàng không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm, bao gồm việc không đủ chậu rửa tay với nguồn nước nóng và lạnh cũng như không đủ chất tẩy rửa tay. Do đó, người được kiểm tra đã bị cấm xử lý thực phẩm không đóng gói và bán chúng dưới dạng dịch vụ.

Bởi Van Nguyen Hoa

Xem thêm: Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất trong bối cảnh ngành ngân hàng chịu nhiều biến động.

Cuộc kiểm tra này cho thấy rằng các quy định về vệ sinh thực phẩm là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Các cửa hàng và nhà sản xuất thực phẩm cần tuân thủ chặt chẽ các quy định này để đảm bảo rằng thực phẩm được sản xuất và bán ra đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.

NGUỒN: potravinynapranyri.cz

Bài trước8 trường đại học Séc lọt top 1000 trường đại học hàng đầu thế giới
Bài tiếp theoLẠM PHÁT TĂNG CAO – CỘNG HÒA SÉC ĐỐI MẶT VỚI SUY THOÁI KINH TẾ