Trang chủ Giải trí Sức khỏe Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid...

Dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại các nhà hàng

Quảng cáo

Tính đến tháng 9/2020, tổng số các ca tại Cộng hòa Séc lên đến 1 triệu người bị nhiễm. Những con số tăng nhanh chóng đã cho thấy sự nguy hiểm lây lan của dịch bệnh. Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngoài việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên còn phải khử trùng tại các nhà hàng

Khử trùng làm sạch nhà hàng

 • Sử dụng găng tay dùng một lần để làm sạch và khử trùng.
 • Làm sạch các bề mặt bằng xà phòng và nước, tiếp tục sử dụng các chất khử trùng chuyên dụng
 • Việc làm sạch bằng xà phòng có thể làm giảm số lượng mầm bệnh gây họa, bụi và tạp chất có trên bề mặt. Khử trùng cũng có nghĩa là dọn sạch mầm bệnh tại các bề mặt trong nhà hàng.
 • Thường xuyên làm sạch các bề mặt hay được chạm vào:
  • Tùy mức độ sử dụng cũng như các yêu cầu nhằm làm sạch và khử trùng nhà hàng thường xuyên hơn.
  • Khách hàng nên làm sạch các bề mặt cũng như vật dụng tại các nơi công cộng, chẳng hạn như tại các xe đẩy hàng hay máy rút tiền tự động trước khi sử dụng.
 • Các bề mặt thường xuyên chạm vào bao gồm:
  • Bàn, tay nắm cửa, công tắc đèn, mặt bàn, tay cầm, bàn làm việc, điện thoại, bàn phím, bồn cầu, vòi nước, bồn rửa, v.v.

Đã có nhiều biện pháp được đưa ra nhưng để tiết kiệm thời gian, công sức, và đảm bảo an toàn thì Thuê dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo

Một trong những dịch vụ được tin tưởng nhất trong thị trường hiện nay là Prago Clean.

Cung cấp dịch vụ khử trùng tại các nhà hàng

Dịch vụ khử trùng Prago Clean cho nhà hàng

Dịch vụ khử khuẩn Prago Clean được cung cấp bởi một trong những công ty khử khuẩn lâu đời nhất tại Praha, thành lập từ năm 1991. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ khử khuẩn Prago Clean đảm bảo an toàn cho người chủ và khách đến mua hàng.

Một số khách hàng tiêu biểu của dịch vụ khử khuẩn Prago Clean bao gồm TTTM Sapa, Bộ Tài Chính Séc, khu kí túc xá và nhà ăn của trường ĐH Sác-lơ và nhiều tổ chức lớn khác.

Nếu bạn không yên tâm tự khử khuẩn cửa hàng, hãy để dịch vụ khử khuẩn Prago Clean giúp bạn. Nhân viên sẽ đến khử trùng, diệt và phòng trừ các loại động vật gặm nhấm và côn trùng. Bạn đừng lo, dịch vụ khử khuẩn Prago Clean đáp ứng toàn bộ các dịch vụ, từ lên chiến dịch phòng ngừa, tới giám sát, và diệt các loại sinh vật hại.

 1. Phòng ngừa vi khuẩn, virus, và sinh vật hại tại các nơi bán hàng và kho hàng.
 2. Kinh nghiệm 30 năm khử khuẩn các cửa hàng từ bé đến lớn.

Nếu doanh nghiệp của bạn sắp mở cửa, chào đón khách hàng quay trở lại, có nhu cầu khử khuẩn toàn diện từ quầy tính tiền, mặt bằng đến kho hàng, tầng hầm,…hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại để được tư vấn và đặt lịch khử khuẩn:

Liên hệ để có giá tốt cho ngày mở cửa hàng đầu tiên sau mùa dịch
 • Website tiếng Việt: Chi tiết về dịch vụ khử khuẩn trên vn.pragoclean.cz
 • E-mail:vn@pragoclean.cz
 • Sđt (nói tiếng Việt và Séc): 777 686 789

Hãy nghiêm túc chấp hành quy định khử khuẩn của Bộ Y Tế Cộng hòa Séc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và bình an.

Đọc thêm: Làm sạch khử trùng nhà hàng sau kỳ nghỉ dịch

Tham gia fanpage: Châu Âu TV

Bài trướcBất động sản giá trị bền vững trong mùa dịch
Bài tiếp theoTips kinh doanh cà phê cho người mới bắt đầu