Trang chủ Giải trí Sức khỏe Công Ty Czech Viet Phục Hồi Và Phát Triển Mạnh Hơn Sau...

Công Ty Czech Viet Phục Hồi Và Phát Triển Mạnh Hơn Sau Đại Dịch Covid

Quảng cáo

Việt Nam ngày càng mở cửa và hội nhập với thế giới, điều đó đồng nghĩa với những cơ hội mới được mở ra, nhất là thương mại và đầu tư. Xuất khẩu và nhập khẩu cũng có thể tăng trưởng nhờ Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam (EVFTA) đã được ký kết. Hiệp định xóa bỏ hầu hết các loại thuế quan cho đôi bên, sẽ không chỉ tạo động lực đáng kể cho sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam sau đại dịch, mà còn mở ra cơ hội mới cho các công ty Séc tại thị trường Việt Nam. Việt Nam hiện đang là nước tiềm năng rất lớn cho sự hợp tác đầu tư.


Công ty Czech Viet hành lập công ty con BaTeKa vào năm 2022 và đã cử CEO về Việt Nam thăm và làm việc với ba công ty trong nước.
Sáng ngày 13.5 đã diễn ra chuyến thăm Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac tại Hà Nội, tại đây đoàn công tác đã đến thăm nhà máy, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm của công ty. Vào buổi chiều, đại diện của BaTeKa đi thăm nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế STP tại Tỉnh Hà Nam.
Sáng ngày thứ hai, 14. 5, các thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa các công ty, bao gồm cả việc đại diện độc quyền cho Châu Âu.

Quảng cáo

Hợp tác được ký kết với Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Dược phẩm Việt Nam, công ty mong muốn cung cấp các sản phẩm bổ sung thực phẩm tự nhiên tốt nhất đến thị trường châu Âu và mang đến nơi đây một phần của Việt Nam. Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Dược phẩm sở hữu hai công ty nói trên.
Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến ​​của Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Đức Bách – Viện trưởng Viện Vi tảo và Dược liệu và Bà Phí Thị Cẩm Miên – Viện Vi tảo và Dược liệu.
Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các bên nhất trí hợp tác lâu dài và chúc cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp sắp tới.


Công ty Séc Việt và Trung Tâm Giáo Dục Séc-Việt đã tổ chức một diễn đàn doanh nghiệp Séc-Việt, quy tụ hàng chục doanh nhân và sự quan tâm của họ rất lớn. Bạn có thể đọc về sự kiện này tại đây

Bài trướcThúc đẩy hợp tác giữa Tập đoàn SKODA AUTO của Czech và doanh nghiệp Việt Nam
Bài tiếp theoNgày Kỷ Niệm Đường Dây Nóng Cấp Cứu 155