Trang chủ Đời sống Tại sao nên đọc sách mỗi ngày

Tại sao nên đọc sách mỗi ngày

Quảng cáo

Lý do để chúng mình không thể lười đọc sách 👇

✅ Học mọi nơi mọi lúc. Sách rất dễ cầm theo, bạn có thể cầm sách theo mình đến bất cứ đâu, và có thể tận dụng thời gian để đọc sách và tăng kiến thức.

Quảng cáo

✅ Cách giải trí giá rẻ. Bạn có thể đến thư viện đọc sách hàng giờ hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, giá vé xem phim ngày nay ngày càng cao, đắt hơn sách rất nhiều.

✅ Giúp bạn kiếm tiền. Tăng kiến thức nghĩa là tăng cơ hội. Người ta vẫn nói, kiến thức là sức mạnh. Bạn có thể kiếm các công việc khác với mức lương hấp dẫn hơn, hoặc có những ý tưởng sáng tạo mới mang lại cho bạn những khoản tiền không nhỏ.

🆗 bản tham gia ➡ Câu lạc bộ sách tại châu Âu

nguồn: kenh14 , Có rất nhiều những câu nói hay về sách và có lẽ chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả được hết tầm quan trọng, lợi ích, giá trị của những cuốn sách. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 nói hay về sách dưới đây để cùng nhau cảm nhận bạn nhé.

Ad thích nhất câu số 5, còn bạn?

1.Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay. (Gustavơ Lebon)

2.Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: Qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. (Harvey MacKay)

3.Chính nhờ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời. (Victor Hugo)

4.Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người. (Voltaire)

5.Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua. (Rene Descartes)

6.Đọc sách chính là hộ chiếu cho vô số cuộc phiêu lưu. (Mary Pope Osborne)

7.Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một nửa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng. (Robertson Davies)

8.Không có người bạn nào trung thành như một cuốn sách. (Ernest Hemingway)

9. Tất cả những gì con người làm, nghĩ hoặc trở thành được bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách. (Thomas Carlyle)

10. Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một nửa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng. (Robertson Davies)

Bài trướcFashion Arena ưu đãi các món quà trong dịp lễ Giáng sinh
Bài tiếp theoHồi ký Becoming Chất Michelle