Trang chủ Đời sống Sự kiện “Ngày dọn dẹp Séc – Việt” với những tác động...

Sự kiện “Ngày dọn dẹp Séc – Việt” với những tác động tích cực đến môi trường!

Quảng cáo

Sự kiện Ngày dọn dẹp Séc – Việt được tổ chức bởi Trung tâm giáo dục Séc-Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/9 vừa qua thu hút một nhóm người tham gia chung tay dọn dẹp rác thải. Mặc dù chỉ là hành động nhỏ nhưng sự kiện này đã mang tới ý nghĩa tích cực, cũng như góp phần truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người. 

Nhằm giúp cộng đồng Việt Nam nâng cao nhận thức về bảo tồn thiên nhiên và môi trường, Trung Tâm Giáo Dục Séc Việt đã thực hiện tổ chức sự kiện mang tên “ngày dọn dẹp Séc – Việt”. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa giúp nâng cao nhận thức của người dân, cũng như giáo dục vấn đề bảo vệ môi trường cho trẻ em. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gắn kết hơn nữa giữa người Việt tại Séc và người dân bản địa.

Quảng cáo

Theo đó, sự kiện đã kêu gọi được sự tham gia của 12 người lớn và 2 trẻ em với số lượng rác thu gom lên tới 30 túi rác. Chỉ cần mỗi người tự ý thức không xả rác bừa bài, vứt rác đúng nơi quy định là đã góp phần to lớn ủng hộ sự kiện cũng như giúp bảo vệ môi trường sống quanh ta.

Thay mặt Trung tâm giáo dục Séc-Việt chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn tình nguyện viên đã tham gia vào buổi dọn dẹp. Hy vọng Trung tâm giáo dục Séc-Việt sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này trong tương lai để mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.

Xem thêm: Dự án “Hỗ trợ thanh niên và trẻ em trong ứng phó với COVID-19” chính thức được khởi động!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện: ngày dọn dẹp Séc – Việt”

Bài trướcDự án “Hỗ trợ thanh niên và trẻ em trong ứng phó với COVID-19” chính thức được khởi động!
Bài tiếp theoTrình chiếu bộ phim tài liệu của Séc “Nơi để sống” tại đại sứ quán Séc ở Hà Nội