Trang chủ Cộng đồng Sự kiện gây quỹ từ thiện ủng hộ cho Blue Dragon Children’s...

Sự kiện gây quỹ từ thiện ủng hộ cho Blue Dragon Children’s Foundation

Quảng cáo

Buổi trò chuyện gây quỹ từ thiện và ủng hộ Blue Dragon Children’s Foundation về chủ đề “ Phía bên kia Việt Nam” đã diễn ra thành công. Sự kiện được tổ chức bởi tổ chức phi chính phủ Viet Up và sự đồng hành của Trung tâm giáo dục Séc-Việt. Sự kiện nhằm mục đích hỗ trợ Blue Dragon , một tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động để giúp đỡ trẻ em và thanh niên đang gặp khó khăn như nô lệ, vô gia cư và cực kỳ nghèo khổ.

Tại sự kiện, người tham dự đã được nghe chia sẻ về những câu chuyện đáng nhớ từ những người đã đến và trải nghiệm cuộc sống hay thậm chí đã lớn lên ở những vùng đất khác nhau của Việt Nam. Những vùng đất này thường bị che khuất bởi sự nổi tiếng của các điểm du lịch. Với sự góp mặt của các diễn giả Do Duy Vi – Đồng Giám Đốc Điều Hành của Blue Dragon Children’s Foundation. Anh xuất thân từ một người đánh giày sống trên đường phố trở thành thủ lĩnh của tổ chức đã cứu anh khi anh còn nhỏ. Nhờ kinh nghiệm của mình, anh ấy có thể giúp đỡ những người khác gặp phải tình huống tương tự. Diễn giả  Zdeněk Porkert “Vietnamista”. Anh là một khách du lịch đang khám phá những vùng đất Châu Á, chủ yếu là Việt Nam. Đặc biệt anh đã cống hiến cho việc nghiên cứu cuộc sống của người thiểu số và ủng hộ các trường học của người Hmong. Và diễn giả Nguyễn Mạnh Tùng, anh là người vì mất người thân, anh lang thang trên đường phố. Anh ấy đã phải vực dậy bản thân và ngày nay anh ấy đang điều hành một công việc kinh doanh thành công. Mục tiêu của anh là thành lập một trường học cho người nghèo ở Việt Nam để hỗ trợ những người khác mà bản thân anh không có.

Quảng cáo

Thông qua những câu chuyện của các diễn giả, chúng ta có thể thấy được những khó khăn và tuyệt vọng mà những vùng nghèo đang phải đối mặt.

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với số tiền đăng ký tham gia đã thu về là 26,875 CZK. Và sau sự kiện, tổng số tiền quyên góp đã đạt cùng với sự giúp đỡ từ tổ chức help-for-hope.org số tiền được tăng gấp đôi lên 53.750 CZK. Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người tham gia và tổ chức đối tác help-for-hope.org và đặc biệt hơn là lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Mạnh Tùng là người đồng hành cũng như quyên góp giúp sức nhiều nhất cho sự kiện lần này. Và không dừng lại ở đó, chiến dịch gây quỹ ủng hộ  Trung tâm Blue Dragon vẫn sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày nữa! Ngoài ra, các bưu thiếp kỷ niệm với những thông điệp từ những người được giải cứu và lãnh đạo của tổ chức Blue Dragon cũng đang được bán và số tiền thu về sẽ được đóng góp và ủng hộ cho dự án của tổ chức.

Mỗi khoản đóng góp, dù ít hay nhiều, đều mang ý nghĩa to lớn với cộng đồng. Với $5, chúng ta có thể trả cho một đứa trẻ một bữa ăn trong một tuần. $25 sẽ giúp trẻ em có đủ tiền để học trong cả tháng. $50 có thể cung cấp một ngôi nhà an toàn cho trẻ em tại Trung tâm Blue Dragon. $100 sẽ cho phép một đứa trẻ tham gia khóa học nghề hoặc đào tạo. Với $350, chúng ta có thể giúp nạn nhân của vụ buôn người trở lại và chăm sóc kỹ năng. Cuối cùng, $500 sẽ giúp một gia đình bắt đầu một trang trại nhỏ.

Hãy lan tỏa tinh thần yêu thương và sẻ chia để chúng ta cùng xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn! Các bạn có thể truy cập vào liên kết sau đóng góp và ủng hộ cho chiến dịch này tại : https://give.bluedragon.org/fundraisers/viet-up

Bài trướcGiá Sô cô la ngày càng đắt hơn và nhỏ hơn. Nguyên nhân chính là do thiếu ca cao và giá đường tăng.
Bài tiếp theoViệc sửa đổi Bộ luật Lao động, cũng như gói hợp nhất của chính phủ ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp và người lao động như thế nào?