Trang chủ Giải trí Sức khỏe Sôi nổi giải golf mở rộng 2020

Sôi nổi giải golf mở rộng 2020

Quảng cáo

Sáng ngày 08/07/2020 tại sân Golf Dýsina ở Plzeň, Giải Golf Plzeň mở rộng 2020 tưng bừng khai mạc. Tham dự giải có 138 golf thủ đến từ các vùng, miền ở Séc và các golf thủ đến từ CHLB Đức.

Là sân Golf đẹp theo tiêu chuẩn EU với nhiều thử thách. Cộng với nhiều giải thưởng có giá trị như “Hole-in-one – Giải thưởng là một chiếc BMV X1 trị giá 1triệu 4 trăm nghìn kč, và 2 lỗ phụ khác là 2 chiếc xe điện hiệu Geum Technology và JuCad càng làm tăng thêm quyết tâm đoạt giải của các golf thủ trong giải này.

Quảng cáo

Sau một ngày thi đấu căng thẳng và quyết tâm, phải vượt qua 18 lỗ Golf với rất nhiều trở ngại của nhiều địa hình và thời tiết không thuận lợi. Cuối cùng các giải thưởng cũng đã thuộc về những golf thủ có trình độ nhất, quyết tâm cao nhất và cũng có phần may mắn nhất.

Tối cùng ngày tại Nhà hàng Bia Ngầm nổi tiếng tại nhà máy Bia Plzeň, một chương trình liên hoan ẩm thực, văn nghệ và phát phần thưởng đã diễn ra. Tại đây các golf thủ xuất sắc nhất của giải đã được nhận Cúp và quà cùng với nhiều giải thưởng khác của các nhà tài trợ như: Sea Sher Hotel, Công ty PROTRENINIK, Lập HONMA… tặng cho các golf thủ may mắn khác.

Nhân dịp này đại diện CLB Golf Plzeň đã tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Hồ Minh Tuấn – cũng là một golf thủ- nhân dịp Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại CH Séc. Cũng tại đêm liên hoan này CLB Golf Plzeň cũng tặng quà lưu niệm cho golf thủ kỳ cựu Đinh Xuân Vinh chia tay CLB chuyển lên sinh hoạt tại Praha.

Danh sách những người đạt giải:

1. Longest nam: Vũ Huynh – Praha

2. Longest nữ: Nguyễn Thị Thanh Yến

-Best Gross: Nguyễn Thắng – Praha

-Nearest to the pin: Lưu Danh Huyên

-Giải Nữ: Nhất: Trần Thị Tơ, Nhì: Phùng Thị Lan Phương, Ba: Ngô Thị Minh Ni.

-Hạng nam A: Nhất – Đỗ Quốc Hưng. Nhì – Mai Văn Rao. Ba – Nguyễn Hải Bình.

– Hạng Nam B: Nhất – Nguyễn Công Thuận. Nhì – Đỗ Hữu Chiến. Ba – Mai Văn Thiều

– Hạng nam C: Nhất – Lê Văn Sơn. Nhì – Nguyễn Văn Đức. Ba – lưu Anh Tuấn.

-Giải triển vọng cho thế hệ trẻ: Nguyễn Tiến Hưng – Praha

Một số hình ảnh:

Nguồn: Secviet.net

Bài trướcThông tin về việc người nước ngoài phải rời khỏi Séc kể từ ngày 16.7.2020
Bài tiếp theoCơ hội mở rộng cho gạo Việt nam tại EU