Trang chủ Giải trí Sức khỏe Người Việt tặng khẩu trang cho viện dưỡng lão

Người Việt tặng khẩu trang cho viện dưỡng lão

Quảng cáo

Viện dưỡng lão tại Praha – Zličín và Nová slunečnice đã nhận 8 000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 20 000 khẩu trang dùng một lần, 8 000 găng tay bảo hộ và hơn 100l dung dịch sát khuẩn từ Bộ trưởng Tomáš Petříček và Bộ trưởng Jana Maláčová.

Z předání vietnamských darů pro ČR – Dům s pečovatelskou službou v Praze Zličíně a Domov pro seniory Nová slunečnice v…

Geplaatst door Czech Embassy Hanoi / ĐSQ Séc tại Hà Nội op Maandag 20 april 2020

Đó là những món quà mà người dân Việt Nam đã gửi tặng cho Cộng hòa Séc thông qua Bộ ngoại giao Cộng hòa Séc. Ngoài Bộ trưởng Ngoại giao Tomáš Petříčech, Bộ trưởng Lao động và Xã hội Séc Jana Maláčová, Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Séc Hồ Minh Tuấn và ông Hoàng Đinh Thắng, đại diện Hội người Việt tại Cộng hòa Séc, đã tới dự buổi lễ.

Quảng cáo

Hai trung tâm nhận quà tặng đều đang rất cần những vật dụng y tế này. Tại thời điểm hiện nay, những trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc thường đang trong tình trạng thiếu trang thiết bị bảo hộ y tế. Đặc biệt viện dưỡng lão Nová slunečnice thuộc những trung tâm có nhân viên thực hiện biện pháp cách ly tại chỗ bằng cách tự nguyện lưu lại trung tâm cùng cư dân nhằm hạn chế lay lan dịch bệnh. Lễ trao tặng tại viện dưỡng lão Nová slunečnice đã được thực hiện dưới các biện pháp phòng dịch an toàn tuyệt đối. 🇨🇿🇻🇳

Việt Nam đã trao tặng Cộng hòa Séc gần 02 tấn vật tư y tế. Một phần được phân phối cho lực lượng Cảnh sát Cộng hòa Séc, một phần được sử dụng trong công tác đưa công dân Cộng hòa Séc hồi hương. Và sau khi tổ chức thành công chuyến bay hồi hương, Bộ Ngoại giao và Bộ Lao động và Xã hội Cộng hòa Séc đã xác định những cơ sở đang bị thiếu hụt vật dụng y tế để trao tặng phần quà còn lại. Trong những ngày tới, Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục phân phối khẩu trang dùng một lần đến các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc và công tác xã hội.
Cảm ơn Việt Nam! 😃👍

Nguồn: Czech Embassy Hanoi / ĐSQ Séc tại Hà Nội

Bài trướcGiải đáp thắc mắc của giới trẻ về nới lỏng cách ly ở Séc
Bài tiếp theoNhững sản phẩm cung cấp vitamin C cho cơ thể không nên bỏ qua