Trang chủ Giải trí Sức khỏe Lời khai ban đầu của cô gái Anh 17 tuổi trong vụ...

Lời khai ban đầu của cô gái Anh 17 tuổi trong vụ việc bị cưỡng hiếp tại đảo Majorca

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Nguồn Afamily
Quảng cáo

Tiếp diễn thông tin vụ việc được quan tâm nhất lúc này. Theo như tin đã đưa trước đó, Cô gái 17 tuổi đã đưa ra lời khai sau khi bị 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam “tấn công”.

Theo thông tin vào ngày 29/6, báo chí nước ngoài đưa tin 2 nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm một diễn viên 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi bị bắt vì hành vi đồi bại với cô gái 17 tuổi. 

Quảng cáo

Theo lời khai của nạn nhân, cô đến từ Vương quốc Anh, khi đang ăn tối với gia đình gồm mẹ, dì và bà của mình tại nhà hàng trên bờ biển họ giao lưu với người Đức ở bàn bên cạnh gồm hai nam, một nữ để trò chuyện.

Sau đó, cô gái đã ra ngoài để hút thuốc vì trong nhà hàng ở Tây Ban Nha không cho phép hút thuốc. Lúc này có 2 người đàn ông tiếp cận cô và trò chuyện. Sau đó người thân của cô gái phát hiện cả cô và 2 người đàn ông đã biến mất nên đi tìm.

Hai người phục vụ, dì và một người Đức tiến hành tìm kiếm cô gái. Ngay sau đó họ đã thấy cô đang ngồi khóc trên tầng gần khách sạn và đưa cô về nhà hàng. Cô cho biết mình đã bị 2 người đàn ông tấn công, theo lời kể của cô, 2 người đàn ông này muốn chỉ cho cô một bãi biển khác gần đó, nhưng sau đó lại dẫn cô lên phòng khách sạn và giở trò đồi bại. 

Ngay lập tức những người có mặt ở nhà hàng đã báo cảnh sát. Nhạc sĩ 42 tuổi khai rằng họ không đưa cô gái lên phòng mà chỉ trò chuyện với cô bên bờ biển, trong khi các cảnh quay từ camera lại cho thấy điều ngược lại.

Về phía nam diễn viên 37 tuổi cho biết anh không biết và nhớ được điều gì. Cơ quan chức năng Guardia (Tây Ban Nha) đã nhanh chóng bắt giữ cả 2. 

Hiện tất cả các trang mạng xã hội đều đang xôn xao về vụ việc này. Danh tính 2 nghệ sĩ vẫn đang được đồn đoán, nhưng những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Theo Hà Nội Ơi

Bài trướcNÓNG: Cáo buộc diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam với hành vi cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi
Bài tiếp theoĐiểm lại những dư âm tuyệt vời từ lễ hội Kem Praha 2022