Trang chủ Giải trí Sức khỏe NÓNG: Cáo buộc diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam...

NÓNG: Cáo buộc diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam với hành vi cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi

Quảng cáo

Mới đây truyền thông nước ngoài đã đưa tin 2 nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi. Tin tức này đã nhanh chóng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Danh tính 2 người đàn ông này hiện vẫn chưa được công bố, nhưng cộng đồng netizen đã sớm có những đồn đoán về 2 nhân vật chính nổi nhất hôm nay.  

Theo Mirror, vào ngày 29/6, một cô gái 17 tuổi đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Theo mô tả 2 người đàn ông này là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. 

Quảng cáo
Đảo Majorca-nơi được cho xảy ra vụ việc (ảnh internet)

Theo thông tin từ tờ báo địa phương Ultima Hora, cô gái người Anh 17 tuổi đã  trình báo với cơ quan chức năng bản thân bị hai người đàn ông tấn công tại khách sạn ở Andratx sau khi họ gặp gỡ tại một nhà hàng gần đó.

Ngay sau đó bộ đôi nghệ sĩ bị bắt tại khách sạn vào rạng sáng thứ bảy (ngày 25/6) và bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha. 

Theo thông tin, hai người đàn ông ở chung khách sạn, cô gái cùng với gia đình của mình ở 1 khách sạn khác. Cả 3 đã gặp nhau tại một nhà hàng vào ngày (24/6), cùng trò chuyện, uống rượu và đi dạo với nhau ở ngoài bãi biển.

sdfgg

Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc tội diếp dâm

Tiếp đó, cả 3 đi về khách sạn của 2 người đàn ông – nơi xảy ra vụ việc. Theo lời khai của nạn nhân, hai người này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại loại bỏ bằng chứng để buộc tội họ.

Ngay lập tức người thân của cô gái này đã đi báo cảnh sát. Cô gái được các bác sĩ kiểm tra tại bệnh viện ở Palma. Được biết cô và gia đình đã rời khỏi đảo sau khi xác nhận lời khai với cơ quan điều tra.

Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận, cơ quan điều tra vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Niên

Bài trướcDiễn đàn Doanh nghiệp Séc-Việt giúp kết nối, thúc đẩy sự hợp tác thương mại giữa 2 nước
Bài tiếp theoLời khai ban đầu của cô gái Anh 17 tuổi trong vụ việc bị cưỡng hiếp tại đảo Majorca