Trang chủ Giải trí Sức khỏe KHỬ TRÙNG NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN NÊN HAY KHÔNG NÊN?

KHỬ TRÙNG NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Quảng cáo

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, trên thế giới vẫn chưa tìm ra loại vaccine đề phòng. Điều quan trọng nhất chính là việc tụ tập nơi đông người tại các nhà hàng, quán ăn… dẫn đến những hậu quả khôn lường, nguy cơ lây nhiễm ngày càng gia tăng. Hơn nữa, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khử khuẩn ở những quán ăn, nhà hàng đang được ưu tiên và đóng vai trò quan trọng nhất.

Dịch vụ phun sát trùng khách sạn, nhà hàng, kho hàng, nhà cửa
Khử trùng nhà hàng là điều vô cùng cần thiết

Các cơ sở cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch bệnh được chỉ thị bởi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) với cơ sở là kinh doanh dịch vụ mặt hàng ăn uống, thức ăn đường phố. Hiện đã có một số nhà hàng phải đóng cửa bởi chưa thể đáp ứng được lệnh bảo đảm tới từ Bộ Y tế về việc kinh doanh của mình. Để có thể duy trì cơ chế hoạt động trong mùa dịch của các Pot – Dịch vụ khử khuẩn Prago Clean xin được đồng hành cùng các bạn.

Quảng cáo
Hà Nội phong tỏa quán pizza và khu dân cư có ca nghi mắc COVID-19
Khử trùng với gói dịch vụ hấp dẫn

Dịch vụ khử khuẩn Prago Clean được cung cấp bởi một trong những công ty khử khuẩn lâu đời nhất tại Praha, thành lập từ năm 1991. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ khử khuẩn Prago Clean đảm bảo an toàn cho người chủ và khách đến mua hàng. Một số khách hàng tiêu biểu của dịch vụ khử khuẩn Prago Clean bao gồm TTTM Sapa, Bộ Tài Chính Séc, khu kí túc xá và nhà ăn của trường ĐH Sác-lơ và nhiều tổ chức lớn khác.

Phun khử trùng diệt khuẩn
Khử trùng nhà hàng bạn trở nên sạch sẽ và đảm bảo hơn

Nếu bạn không yên tâm tự khử khuẩn cửa hàng, hãy để dịch vụ khử khuẩn Prago Clean giúp bạn. Nhân viên sẽ đến khử trùng, diệt và phòng trừ các loại động vật gặm nhấm và côn trùng. Bạn đừng lo, dịch vụ khử khuẩn Prago Clean đáp ứng toàn bộ các dịch vụ, từ lên chiến dịch phòng ngừa, tới giám sát, và diệt các loại sinh vật hại.

  • Phòng ngừa vi khuẩn, virus, và sinh vật hại tại các nơi bán hàng và kho hàng.
  • Kinh nghiệm 30 năm khử khuẩn các cửa hàng từ bé đến lớn.Nếu doanh nghiệp của bạn sắp mở cửa, chào đón khách hàng quay trở lại, có nhu cầu khử khuẩn toàn diện từ quầy tính tiền, mặt bằng đến kho hàng, tầng hầm,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại để được tư vấn và đặt lịch khử khuẩn:

  • E-mail:vn@pragoclean.cz
  • SĐT (nói tiếng Việt và Séc): 775 566 255
  • Website tiếng Việt: Chi tiết về dịch vụ khử khuẩn trên vn.pragoclean.cz

Hãy nghiêm túc chấp hành quy định khử khuẩn của Bộ Y Tế Cộng hòa Séc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và bình an.

Bài trướcMÁY DỊCH THAY THẾ CON NGƯỜI ĐƯỢC KHÔNG?
Bài tiếp theoCộng hòa Séc cho xây dựng bệnh viện dã chiến trong thời gian cấp bách