Trang chủ Pháp luật Khi làm việc với các môi giới bất động sản, nhiều người...

Khi làm việc với các môi giới bất động sản, nhiều người “tiền mất tật mang”

Quảng cáo

Bạn đã phải tiết kiệm rất lâu để có đủ tiền mua nhà? Nhưng không hiểu rõ luật BĐS ở Séc và cảm thấy hoang mang khi lựa chọn kiểu loại, địa điểm? Nghe môi giới “hát” thì hay, mà lòng vẫn lo lắng?

Nhưng mua nhà là việc hệ trọng, vì vậy cần chuẩn bị thật kỹ trước khi quyết định để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy đến nhé! 

Quảng cáo

Khi làm việc với các môi giới bất động sản, nhiều người “tiền mất tật mang”. Một số môi giới lừa đảo người mua và hét giá quá cao cho một BĐS chất lượng thấp. Đây là bởi vì môi giới thường nhận được tiền hoa hồng từ người bán BĐS, nên bạn trả giá càng cao, họ càng lời.

Công ty Bydlime Snadno chúng tôi hiểu rằng mua nhà là mục tiêu lớn nhất đời người Việt, cũng hiểu rằng việc này đem lại áp lực lớn cho gia đình. Mua nhà là việc cả đời mà.

Chúng tôi không phải một công ty môi giới BĐS thông thường. Mà chúng tôi là công tư tư vấn BĐS đứng về phía người mua.

Bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, cùng bạn đến tận nơi kiểm tra chất lượng thực tế, kiểm tra giấy tờ, lên kế hoạch sửa chữa, tái thiết kế và giúp bạn chuẩn bị tài chính. Xuyên suốt quá trình “dài hơi” này, chúng tôi luôn ở bên bạn, tư vấn tận tình, hoàn toàn vì bạn, không nhận hoa hồng từ người bán BĐS.

Nếu bạn muốn một đối tác thực sự quan tâm tới bạn, sẵn sàng tư vấn để bạn được lợi nhất khi mua BĐS, xin vui lòng liên hệ:

Bài trướcCa nhiễm nCoV mới tăng, gây lo ngại tại Đức
Bài tiếp theoSéc: Những nơi mở cửa trở lại từ ngày 11/05