Trang chủ Cộng đồng Khám phá hành trình truyền cảm hứng của Quỹ Trẻ em Blue...

Khám phá hành trình truyền cảm hứng của Quỹ Trẻ em Blue Dragon tại Bảo tàng Náprstek

Quảng cáo

Quỹ Trẻ em Blue Dragon, một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em, gia đình và cộng đồng khó khăn tại Việt Nam, sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Bảo tàng Náprstek ở Praha, Cộng hòa Séc vào ngày 20 tháng 7 lúc 14h00. Sự kiện này mang đến cho công chúng cơ hội được tìm hiểu về các hoạt động ý nghĩa với cộng đồng và sứ mệnh quan trọng của Quỹ Trẻ em Blue Dragon.

Trong sự kiện, ban tổ chức sẽ giới thiệu về quá trình phát triển của tổ chức, từ những ngày đầu khiêm tốn của một lớp dạy tiếng Anh cho 6 trẻ em lang thang vào năm 2003 đến nay, khi Blue Dragon đã mang lại giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nơi trú ẩn an toàn cho hàng ngàn trẻ em cần sự giúp đỡ trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, ông Đỗ Duy Vị, Đồng Giám đốc điều hành của Blue Dragon, sẽ chia sẻ hành trình cá nhân đầy cảm hứng của mình – từ một bé trai đánh giày trở thành người lãnh đạo tổ chức.

Quảng cáo

“Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để công chúng tìm hiểu sâu hơn về công việc quan trọng mà Quỹ Trẻ em Blue Dragon đang thực hiện, cũng như cảm nhận được sự truyền cảm hứng từ những câu chuyện đáng kinh ngạc của chúng tôi,” ông Đỗ Duy Vĩ chia sẻ. “Chúng tôi rất mong chào đón mọi người đến tham dự và ủng hộ sứ mệnh của Blue Dragon – tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.”

Ngoài ra, công chúng có thể tham quan triển lãm độc đáo về Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Séc đang được trưng bày tại Bảo tàng Náprstek. Triển lãm này cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa, lịch sử và truyền thống của quốc gia xinh đẹp này.

Sự kiện được tổ chức với sự ủng hộ của Bảo tàng Quốc Gia, Trung Tâm Giáo dục Séc-Việt, Viet Up, Viet Heart và Bảo tàng Náprstek. Đừng bỏ lỡ sự kiện ý nghĩa này và hãy tham gia cùng chúng tôi tại đây : https://www.facebook.com/share/gNFVS9BZeQSgbCuX/

Bài trướcJindřich Vobořil kết thúc vai trò điều phối viên quốc gia về chính sách phòng chống ma túy. Thủ tướng vẫn sẽ tiếp tục coi ông là cố vấn chuyên môn.
Bài tiếp theoCANNIO – nhà sản xuất và phân phối về các sản phẩm từ cây gai dầu cao cấp trồng từ trang trại của Séc ở vùng Moravian-Silesian