Trang chủ Cộng đồng Hãy cùng tham gia và lan tỏa tinh thần đoàn kết không...

Hãy cùng tham gia và lan tỏa tinh thần đoàn kết không chỉ trong cộng đồng người Việt tại Praha!

Quảng cáo

Các bạn thân mến trong cộng đồng người Việt, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dự án của tổ chức phi lợi nhuận, “Místní místním,”  và mời các bạn tham gia vào sự kiện đoàn kết của chúng tôi.

“Místní místním” là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ tinh thần đoàn kết với những người không có nơi ở và đang gặp khó khăn tại Praha. Chúng tôi đang xây dựng Mạng lưới Đoàn kết, kết nối các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng và doanh nghiệp khác, những nơi quyết định cung cấp các dịch vụ cơ bản như nước máy, sạc điện thoại, cà phê, trà, vật dụng phụ nữ, và thậm chí cung cấp bữa trưa miễn phí hoặc vé nhà hát, phiếu mua sắm quần áo cho những người không có nhà và đang gặp khó khăn. Mục tiêu của chúng tôi và Mạng lưới Đoàn kết là hỗ trợ những người vô gia cư và khó khăn, tham gia cộng đồng rộng lớn để xây dựng một khu phố đoàn kết và giảm thiểu sự loại trừ xã hội đối với những người ở rìa xã hội. Hiện tại, Mạng lưới Đoàn kết Místní místním kết nối hơn 30 doanh nghiệp tại 9 quận của Prague. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức đối tác như Naděje, Armáda spásy, Charita, Fokus, Jako Doma, La Strada và các tổ chức phi lợi nhuận khác, để thông báo về các dịch vụ được cung cấp cho những người không có nhà và đang gặp khó khăn. Chúng tôi là một phần của nền tảng quốc tế The Chime, kết nối các sáng kiến tương tự trên toàn thế giới.

Quảng cáo
Các bạn có thể mua những voucher để tặng cho những người khó khăn, vô gia cư có thể có được đồ ăn, thức uống tại đây

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các cơ hội cụ thể để bạn có thể tham gia vào việc hỗ trợ những người đang gặp khó khăn và không có nhà ở Praha. Lựa chọn đầu tiên là tham gia vào Mạng lưới Đoàn kết của chúng tôi như một doanh nghiệp, nơi bạn có thể cung cấp các dịch vụ của mình miễn phí cho những người đang gặp khó khăn. Chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn với bạn. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp các dịch vụ dựa trên khả năng và sự chọn lựa của bạn, và việc mua trước các voucher cũng sẽ giúp cộng đồng và chúng tôi. Để biết thêm về cách doanh nghiệp có thể tham gia, bạn có thể truy cập trang thông tin của chúng tôi tại www.mistnimistnim.site.

Lựa chọn thứ hai là việc trả trước các voucher mà chúng tôi cung cấp cho những người không có nhà và đang gặp khó khăn, giúp họ có thể sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp đối tác địa phương tuyệt vời của chúng tôi. Bạn có thể trả trước các voucher trực tuyến hoặc trực tiếp tại các doanh nghiệp thuộc Solidární síť – danh sách chúng tôi luôn cập nhật trên trang web www.mistnimistnim.site. trong mục “Thông tin hiện tại MM”.

Nếu bạn không thể hỗ trợ chúng tôi theo những cách này, chúng tôi cũng rất biết ơn nếu bạn theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc Instagram và chia sẻ thông tin về Solidární síti trong cộng đồng của bạn. Sự tham gia của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cộng đồng và đối với Solidární síť, vì vậy chúng tôi chân thành mời gọi bạn tham gia và lan toả tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người Việt tại Praha! Rất cảm ơn bạn vì đã dành thời gian và sự quan tâm của bạn cho chúng tôi.

Místní místním hợp tác cùng Trung tâm giáo dục Séc – Việt trong hoạt động lần này !!!

Bài trướcDự Án ‘Sinh Con tại Séc’: Vượt Rào Cản Ngôn Ngữ, Hỗ Trợ Tận Tâm Cho Bà Bầu Việt tại Séc
Bài tiếp theoPhát hiện thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc và bị cấm bán tại khu chợ Brno