Trang chủ Cộng đồng For Gastro & Hotel 2023: Hội chợ Ẩm thực và Khách sạn...

For Gastro & Hotel 2023: Hội chợ Ẩm thực và Khách sạn đáng chú ý nhất năm”

Quảng cáo

Ngày 1.11.2023, tại Hội chợ Ẩm thực và Khách sạn (For Gastro & Hotel) – sự kiện thương mại chuyên ngành quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đồ uống, và thiết bị phục vụ nhà hàng và khách sạn, đã chính thức khai mạc. Với sự tham gia đông đảo của hàng loạt doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, hội chợ này được xem là sự kiện quan trọng nhất trong năm 2023.

Công Ty Czech Việt đã đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Séc – Việt tại Hội chợ Ẩm thực và Khách sạn lớn nhất năm 2023, được tổ chức tại trung tâm triển lãm – PVA EXPO Praha, Cộng Hoà Séc. Rất nhiều thương hiệu Việt nổi tiếng được kết nối tại hội chợ lần này bao gồm Master Vietnam, TAMDA FOODS, Nhà hàng VietHouse Fusion Kunratice, và đặc biệt có sự góp mặt của Shark Phạm Thanh Hưng và phu nhân Nguyễn Thu Trang với thương hiệu trà Hacoocha Tea của mình.

Quảng cáo

Các thương hiệu Việt nổi tiếng được Công ty CZECH VIỆT kết nối với những gian hàng tại hội chợ

Sự kiện này không chỉ là một hội chợ thương mại, mà còn là nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo, và workshop liên quan đến các món ăn và đồ uống độc đáo, đặc sắc và mới lạ trên thị trường.

Một trong những điểm đáng chú ý tại hội chợ là buổi bài giảng ” Trải nghiệm, biết và nếm thử hương vị Việt Nam” do Teatender Jiří Boháč và Master Vietnam thực hiện. Tham gia buổi bài giảng này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những loại trà ngon nhất của Việt Nam, được pha chế bởi ông Boháč – nghệ nhân pha trà đầu tiên tại Cộng hòa Séc. Bạn cũng sẽ được học cách sử dụng trà trong các đồ uống sáng tạo và khám phá những điều thú vị khác.

Buổi workshop ” Trải nghiệm, biết và nếm thử hương vị Việt Nam” do Teatender Jiří Boháč và Master Vietnam thực hiện

Hội chợ cũng nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp, và những người kinh doanh chuyên về đồ uống và ẩm thực để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, tìm hiểu thị trường từng khu vực và quốc gia cụ thể, đồng thời tạo cơ hội giao lưu và hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường đa quốc gia. Tại sự kiện này, bạn sẽ khám phá một khu vực kinh doanh châu Á độc đáo, mang đến cho bạn cái nhìn mới về sự đổi mới và kinh doanh trong các lĩnh vực này.

Các hình ảnh tại hội chợ ngày đầu tiên :

Bài trướcCa sĩ Trọng Hiếu Biểu diễn đường phố Praha đầy sôi động và ngẫu hứng
Bài tiếp theoKhoá học “Sinh con tại Séc”: Hành trình đáng nhớ để trở thành mẹ tự tin