Trang chủ Dịch vụ Công ty Công ty CZECH VIỆT s.r.o

Công ty CZECH VIỆT s.r.o

Quảng cáo

Công ty luôn tự hào khi trở thành một trong những cầu nối giữa bạn và các tổ chức Séc hay công ty Việt Nam tại CH Séc. Hiện, công ty đã sở hữu những phương tiện truyền thông vô cùng hiện đại giúp cho việc trực tuyến và ngoại tuyến không là rào cản cho việc hợp tác. Khách hàng tiềm năng sẽ là những người Việt đang sinh sống và làm việc tại CH Séc và bên cạnh đó công ty hỗ trợ khách du lịch khi tới đây tham quan, nghỉ dưỡng tại đất nước CH Séc.

Quảng cáo

Lịch sử hình thành

Công ty CZECH VIỆT s.r.o. ban đầu chỉ là ý tưởng nhằm để kết nối hai nền văn hóa với nhau. Chính sự tương đồng và hài hòa giữa 2 nền văn hóa đã giúp các ý tưởng được nhen nhóm, tạo nên CZECH VIỆT s.r.o. như bây giờ.

Mặc dù đã hoạt động được hơn 15 năm, nhưng công ty của chúng tôi thì mới chỉ bắt đầu chính thức được thành lập năm 2018,…

Hai chàng trai trẻ mang trong mình nhiều hoài bão và khát vọng với chung một chí hướng: David Đức (Đỗ Anh Đức) – một người yêu du lịch và Nguyễn Mạnh Tùng doanh nhân trẻ tài năng.

Cả hai đã hợp tác với nhau xây dựng nên một công ty với vai trò là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa.

David Đức và Nguyễn Mạnh Tùng đều bắt đầu kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Ngoài kinh doanh, họ còn được biết đến với vai trò là một thông dịch viên nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho những người đồng hương của mình để họ hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh tại Séc.

Sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, 2 chàng trai trẻ từng bước đạt được các mục tiêu đề ra. Và thế là vào năm 2018, Công ty Séc Việt s.r.o. được thành lập hoạt động trong nhiều mảng khác nhau, mạnh nhất là lĩnh vực du lịch, dịch vụ Séc Việt kết nối doanh nghiệp,…

Năm 2006 – 2012 , Anh Nguyễn Mạnh Tùng hoạt động cá nhân

Năm 2015 Thành lập Sapa strip dự án cho người Séc hiểu về văn hoá Việt Nam

Năm 2016

Năm 2018, chính thức trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn CZECH VIỆT s.r.o

Năm 2022, Mở Showroom tại TTTM Sapa gồm tất cả hơn 38 dự án bao gồm. Trang Facebook dành cho cộng đồng người Séc và người Việt.

Địa điểm : Libušská 319/126 Praha – TTTM Sapa, Tòa nhà B9, tầng 1 số 116, phòng trưng bày Công Ty CZECH VIỆT

Tọa độ: 50.00189359600508, 14.470196112052891 / đối diện PTT global, bên cạnh là đồ ăn vặt Thúy vy và MASTER VIỆT NAM.

Bản đồ chỉ dẫn đến địa chỉ ấn tại đây: https://goo.gl/maps/oTPnGik96PdSzfiv8

Trụ sở chính Công ty CZECH VIẸT nằm trong chợ SaPa, Praha

Công ty CZECH VIỆT chia làm 2 mảng chính về hoạt động phi lợi nhuận Tổ chức phi chính phủ gồm tất cả các hoạt động vì cộng đồng, Thứ 2 là hoạt động thương mại Gồm các dự án kinh doanh vừa tạo lợi nhuận và vừa duy trì tổ chức phi chính phủ.

Những dự án dành cho khách hàng là người nước ngoài bao gồm:

 1. Sapa trip : dự án nhằm mục đích quảng bá văn hoá Cộng đồng người Việt tại Séc. Cung cấp những tour du lịch trải nghiệm các phong tục, ẩm thực … của người Việt dành cho người Séc
 2. Rejža doma : Dự án dạy nấu ăn những món ăn Việt Nam dành cho đối tượng người Séc muốn trải nghiệm và học nấu những món ăn Việt Nam. 
 3. Master Vietnam : Dự án nhằm đưa những đặc sản Việt Nam như trà, cà phê… nhằm quảng bá và phân phối ra thị trường thế giới.

Những dự án dành cho khách hàng là người Việt tại Séc : 

 1. Tổng kho Bateka : dự án tổng kho chuyên phân phối thực phẩm bio, các sản phẩm tiêu dùng lành mạnh, fitness, làm đẹp, tốt cho sức khoẻ. và phân phối tại thị trường Séc.
 2. Dịch vụ CZECH VIỆT : Dự án kinh doanh về các dịch vụ : phiên dịch, bảo hiểm, tài chính, du học, xuất khẩu lao động, đoàn tụ.
 3. Styli : dự án tổng kho chuyên phân phối các sản phẩm lành mạnh, fitness, giảm cân, làm đẹp, tốt cho sức khoẻ. và phân phối tại thị trường Việt Nam.
 4. Du lịch Prague : Dự án quảng bá du lịch Séc và du lịch Việt Nam, book các tour thăm quan các địa điểm Séc cho người Việt tại Séc.
 5. Châu Âu TV : dự án kênh tin tức cho người Việt tại Châu Âu

Những dự án phi chính phủ bao gồm : 

 1. Trung tâm giáo dục Séc – Việt : Dự án tổ chức phi lợi nhuận kết nối văn hoá Séc Việt, những hoạt động về giáo dục, giúp đỡ người Việt, về môi trường, dạy tiếng Việt cho người Séc, kết nối tiếng Séc và tiếng Việt là một cổng thông tin liên lạc cho người Việt.
 2. Vietnamskelisty.cz : Báo Việt cho người Séc
 3. Người Việt giúp đỡ
 4. Czech Viet Friend
 5. Vì trái đất chung tay
 6. Sinh con tại Séc
 7. Du lịch Prague.

Đội ngũ nhân sự Công ty Czech Việt : 

Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Công ty CZECH VIỆT cùng các cộng sự

Các hoạt động chính của Công ty : 

 • Pr / Marketing : Công ty Czech Viet tự hào là cầu nối marketing giữa hai nước Séc – Việt. Hiện nay, chúng tôi sở hữu một số lượng trang Facebook với nhiều lượng like cùng với các kênh và website. Chúng tôi mong muốn sẽ là đơn vị đầu tiên dẫn dắt các doanh nhân Việt Nam khi tiến sang cộng đồng Séc hay những nhà doanh nghiệp đang có ý định mở rộng thị trường về Việt Nam.
 • Dịch thuật : Những người phiên dịch của chúng tôi hầu hết tới từ đất nước Việt Nam, họ là những người trẻ tuổi và theo học tại các trường Đại học nổi tiếng của Séc. Bên cạnh việc dịch thuật những tài liệu quan trọng, phiên dịch VI-CZ cho các trung tâm hội nghị, sự kiện chúng tôi còn hỗ trợ về các khóa học tiếng Việt trực tuyến và ngoại tuyến dành cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Kết nối văn hoá : Bởi chúng tôi hiểu được sự khác biệt lớn về những nét văn hóa và cùng nhau tạo nên cơ hội để gắn kết giữa cộng đồng hai nước. Thời gian qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng chúng tôi đã có những cuộc họp để kết nối với doanh nhân Việt Nam, tạo nên nhiều sự kiện mới mẻ giúp cho mối quan hệ thêm khăng khít.
 • Xuất – nhập khẩu : Bởi chúng tôi hiểu được sự khác biệt lớn về những nét văn hóa và cùng nhau tạo nên cơ hội để gắn kết giữa cộng đồng hai nước. Thời gian qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng chúng tôi đã có những cuộc họp để kết nối với doanh nhân Việt Nam, tạo nên nhiều sự kiện mới mẻ giúp cho mối quan hệ thêm khăng khít.

Công ty CZECH VIỆT cùng phái đoàn doanh nghiệp Séc kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam tại diễn đàn doanh nghiệp Séc – Việt

Công ty CZECH VIỆT góp mặt cùng các doanh nghiệp tại hội nghị ” Tăng cường kết nối và thức đẩy quảng bá sản phẩm phát triển mối quan hệ Séc – Việt ” do Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc tổ chức

Bài trướcĐÊM GIAO LƯU SÉC – VIỆT, khám phá và tận hưởng sự đa dạng và phong phú của 2 nền văn hoá
Bài tiếp theoBảo hiểm VZP cảnh báo tin nhắn SMS lừa đảo, người dân cần cảnh giác tránh mất tiền