Trang chủ Đời sống Fashion Arena Praha outlet bắt đầu đợt giảm giá cuối mùa

Fashion Arena Praha outlet bắt đầu đợt giảm giá cuối mùa

Quảng cáo

Bắt đầu từ thứ Năm ngày 19 tháng 8, tại Fashion Arena Prague Outlet, trung tâm thời trang outlet lớn nhất Praha, bắt đầu chương trình giảm giá cuối cùng của mùa hè năm 2021.

Những ưu đãi đa dạng và độc đáo nhất sẽ chờ đón các bạn từ ngày 19 tháng 8 đến hết Chủ Nhật, ngày 22/8. Để thuận tiện cho việc mua sắm, cũng như tránh phải xếp hàng, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian mở cửa từ 9:00 đến 20:00 trong những ngày này.

Quảng cáo

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn.

Chúng tôi quyết định giảm giá đợt cuối cùng này cùng những bộ sưu tập thời trang mùa hè độc đáo nhất để giúp cho tâm trạng của người mua sắm được vui vẻ, đồng thời góp phần tạo nên mùa hè sôi động.

Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình đặc biệt dành cho người lớn và trẻ em là chính là sân khấu âm nhạc Óčko vào cuối tuần (21-22 / 8).

Sân khấu sẽ được chuẩn bị dành cho trẻ em và các cuộc thi giải thưởng hấp dẫn dành cho người lớn. Vào hai ngày cuối tuần DJ sẽ phục vụ các bạn bằng những bản nhạc sôi nổi và vào buổi chiều, MC Ivana Kulhánková sẽ đồng hành cùng các bạn.

Ngoài thời gian mua sắm các bạn có thể thư giãn trong khu vực giải trí trạm âm nhạc Óčko hoặc nghỉ ngơi trong khu vườn hè dưới tán dù che nắng, ghế ngồi ngoài trời, đèn sương mù và sân chơi cho trẻ em. Thuận tiện hơn cả là dịch vụ đưa đón miễn phí từ ga tàu điện ngầm Depo Hostivař cũng sẽ được tăng cường vào cuối tuần.

Mọi thứ bắt đầu từ bữa sáng

Hãy bắt đầu một ngày mua sắm và thư giãn bằng những ưu đãi cho bữa sáng thật ngon.

.

Từ 09:00, bạn có thể thưởng thức cà phê thơm nồng với bánh croissant giòn tan tại Starbucks, các loại bánh ngọt thơm ngon tại Costa Coffee, trứng ốp la tươi tại Fresh Bistro Cosmo hoặc bánh trái handmade với cà phê thượng hạng trên sân hiên Regal Burger.

Trong suốt Chương trình Giảm giá các bạn có thể thoải mái lựa chọn về đồ ăn, bởi vì trong khung viên của Fashion Arena có rất nhiều sự lựa chọn.

Các nhân viên pha chế từ Wine Lovers Truck hoặc Fresh Bistro Cosmo sẽ rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Vào cuối tuần, các bạn có thể mua kem tươi của hãng Kopeček na kolečku.

Món quà dành cho khách hàng thân thiết

Bởi vì chúng tôi coi trọng khách hàng của mình nên nhân dịp Chương trình giảm giá này chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng.

Đối với những bạn mua sắm trên 5.000 Kč từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 8, chúng tôi xin hân hạnh gửi đến một món quà như một lời cảm ơn.

Trong những ngày này bạn chỉ cần cung cấp hoá đơn mua hàng với tổng giá trị như quy định cho Trung tâm Thông tin, bạn sẽ có thể chọn một trong ba màu túi vải chất lượng làm từ bông cao cấp như 1 món quà.

Hãy trở thành thành viên của Fashion Club để nhận nhiều ưu đãi hơn

Nếu là thành viên của Fashion club, trong suốt thời gian giảm giá bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bổ sung cao cấp chỉ dành riêng cho mình.

Ví dụ, bạn sẽ có một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn về việc lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn.

Đối với các hoá đơn mua hàng trên 5.000 Kč, họ cũng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ miễn phí như chỉnh sửa quần áo vừa với cơ thể bạn.

Hơn thế nữa khi bạn mua hàng với tổng giá trị hơn 5.000 Kč hãy mang hoá đơn đến Trung tâm Thông tin của chúng tôi để nhận một bình đựng nước sành điệu như 1 món quà. Các thành viên Fashion club còn có những ưu đãi đặc biệt  trong Wine Lovers Trucku và Fresh Bistro Cosmo.

Bài trướcQuốc tịch Séc cho trẻ em
Bài tiếp theoBảo hiểm y tế cộng đồng cho trẻ sơ sinh người nước ngoài