Trang chủ Cộng đồng Dịch vụ CZECH VIỆT

Dịch vụ CZECH VIỆT

Quảng cáo

Trong quá khứ, khi thế hệ trước chúng ta đến các nước Châu Âu, điều họ nghĩ đến là việc học tập hoặc kinh doanh và sau đó quay về quê hương. Nhưng theo thời gian, mọi thứ đã thay đổi. Nhiều người đã lựa chọn ở lại đây để sinh sống, biến nơi đây thành một quê hương thứ hai đầy ý nghĩa. Dịch vụ CZECH VIỆT cảm nhận được rằng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” là điều mà rất nhiều người mong muốn và khao khát.

Vì thế, Dịch vụ CZECH VIỆT đã ra đời. Thấu hiểu rằng một dự án tốt và một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự tin tưởng cần thiết để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của các khách hàng. Công ty thấu hiểu và chia sẻ những lo ngại của khách hàng, luôn cam kết làm việc trách nhiệm, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

Quảng cáo

Về Dịch vụ CZECH VIỆT: 

Với tầm nhìn và mong muốn hỗ trợ cộng đồng người Việt một các tốt nhất, anh Nguyễn Mạnh Tùng và những người sáng lập khác đã cùng nhau tạo nên Dịch vụ CZECH VIỆT. 

Nguyễn Mạnh Tùng đã trải qua cuộc sống đầy thách thức. Lúc còn trẻ, anh làm việc tại chợ và luôn quan sát sự tương tác giữa người Việt và người Séc. Sau khi bố anh qua đời, anh tự bươn chải để nuôi sống bản thân và gia đình, và có cơ duyên được làm việc trong một công ty tuyển dụng. 

Từ đây, anh dần thăng cấp lên vị trí quản lý và đảm nhận trách nhiệm đối với hàng chục nhân viên người Việt – nơi anh tập trung vào việc cải thiện giao tiếp giữa nhân viên và nhà tuyển dụng Séc. 

Trước tình hình khủng hoảng kinh tế, anh Tùng đã thành lập nền tảng Vietjobs để giúp nhiều người Việt tìm việc làm tại Cộng hòa Séc. Từ năm 2010 anh tiến hành các dự án khác về hỗ trợ cộng đồng người Việt. Dịch vụ CZECH VIỆT ngày càng phát triển và hợp tác với các khách hàng lớn như ALGIDA, Vodafone và thậm chí các cơ quan nhà nước như Bộ Tài chính và Bộ Môi trường. 

Một trong những dự án chính là Vietfin, chương trình về kiến thức tài chính, cuối cùng các dự án đã được chia thành hai mảng rõ rệt: phi lợi nhuận và lợi nhuận. 

Vào năm 2018, một số công ty pháp lý đã được thành lập, chẳng hạn như CZECH VIET Travel hoặc CZECH VIET Services, nhưng cuối cùng tất cả các hoạt động đã được tổ chức dưới tên CZECH VIET s.r.o. chính thức từ năm 2020.

Dịch vụ CZECH VIỆT kết nối và hợp tác

Chúng tôi tổng hợp tất cả các dịch vụ của cộng đồng người Việt tại Séc. Chúng tôi cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho người Việt tại Séc, hỗ trợ các freelancer, cung cấp địa điểm văn phòng giao dịch và kết nối những người cùng hợp tác. Chúng tôi có mạng lưới chuyên gia đa dạng trong các lĩnh vực như bác sĩ, luật sư và nhiều lĩnh vực khác để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Vì sao Dịch vụ CZECH VIỆT chi phí cao hơn những bên khác?

Dịch vụ CZECH VIỆT không chỉ mang đến một đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chuyên môn cao đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra, Dịch vụ CZECH VIỆT còn hợp tác với rất nhiều tổ chức phi chính phủ, thậm chí các cơ quan nhà nước như Bộ Tài chính và Bộ Môi trường, có thể cung cấp những thông tin miễn phí nhanh và chính xác nhất hỗ trợ Cộng đồng người Việt. Đặc biệt hơn cả mà chỉ có ở Dịch vụ CZECH VIỆT đó là 1 phần chi phí lợi nhuận thu về sẽ ủng hộ và giúp cho các dự án vì cộng đồng người Việt tại Séc.

Dịch vụ CZECH VIỆT hợp tác biên – phiên dịch cho Bộ Môi Trường và Bộ Tài Chính trong những chuyến công tác.

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi Dịch vụ CZECH VIỆT 

  1. Dịch vụ phiên dịch: Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sở hữu sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa cùng khả năng thành thạo hai ngôn ngữ Séc – Việt, chúng tôi đã từng phiên dịch từ năm 2008 cho nhiều công ty và cơ quan nhà nước tại Séc. Các dịch vụ phiên dịch mà chúng tôi cung cấp bao gồm: phiên dịch trực tiếp, phiên dịch qua điện thoại, biên dịch văn bản…
  2. Bảo hiểm CZECH VIỆT: Chúng tôi mang đến các dịch vụ bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm PVZP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm cửa hàng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm bầu, bảo hiểm du lịch… Đảm bảo rằng chúng tôi sẽ bảo vệ và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.
  3. Vay vốn, vay thế chấp: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về vay vốn và vay thế chấp từ các ngân hàng và quỹ tín dụng. Bao gồm các hình thức vay vốn tiêu dùng, vay vốn thế chấp, vay vốn kinh doanh… Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm giải pháp tài chính phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  4. Bất động sản CZECH VIỆT: Chuyên cung cấp thông tin về bất động sản, quảng cáo và hợp tác với các chuyên gia về lĩnh vực này tại Séc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản và tạo điều kiện để bạn có thể tìm hiểu và hợp tác với những chuyên gia uy tín trong ngành.
  5. Kết nối các công ty Séc với các công ty Việt Nam và ngược lại

Lý do để lựa chọn hợp tác với công ty và dự án Dịch vụ CZECH VIỆT:

  1. Ổn định tài chính: Việc trung gian dịch vụ và khách hàng của bạn sẽ cho phép bạn đặt giá trên thị trường theo sở thích của bạn. Công ty sẽ chỉ giữ lại một phần phần trăm để sử dụng cho mục đích tiếp theo.
  2. Sẵn có: Chúng tôi có văn phòng và không gian giúp bạn tận hưởng những giao dịch chất lượng.
  3. Xây dựng mối quan hệ: Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với các cơ quan Cộng hòa Séc và thu thập thông tin trực tiếp từ nguồn. Sự hỗ trợ tài chính của bạn sẽ cho phép chúng tôi kết nối hiệu quả với các cơ quan, chính phủ và thu thập kiến thức về luật pháp thông qua các khóa học và sự kiện thú vị từ những cơ quan này.
  4. Hỗ trợ cộng đồng: Nguồn tài chính của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ cộng đồng và các dự án cải thiện cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam. Chúng tôi sẽ tạo ra trang web, tin tức và ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận

Với sứ mệnh sẽ giúp khách hàng đạt được thành công, đồng thời góp phần hòa nhập tốt hơn cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Séc.

Các dự án của công ty : 

Ngày 4/4/2012, Fanpage Rao vặt Châu Âu được thành lập https://www.facebook.com/RaoVatChauAu

Ngày 30/10/2012, Fanpage Sức khỏe Sắc đẹp EU được thành lập https://www.facebook.com/suckhoesacdepEU/

Tháng 6/2014, Fanpage Vali đi chơi được thành lập https://www.facebook.com/validichoi

Ngày 27/11/2015, Fanpage Du lịch Prague được thành lập https://www.facebook.com/dulichprague

Năm 2016, Fanpage UOL SANGU được thành lập https://www.facebook.com/uolsangu

Ngày 3/1/2017, Fanpage VietJob được thành lập, dự án đã bắt đầu hoạt động từ năm 2008.https://www.facebook.com/vietjobs.vn

Ngày 8/9/2017, Fanpage Dịch vụ CZECH VIỆT được thành lập https://www.facebook.com/dichvuczechviet

Ngày 9/9/2017, Fanpage Bất động sản CZECH VIỆT được thành lập https://www.facebook.com/batdongsanczechviet

Ngày 31/10/2017, Fanpage Đầu tư tiền CZ được thành lập https://www.facebook.com/daututiencz

Ngày 14/10/2018, Fanpage Styli FIT được thành lập https://www.facebook.com/styliFIT

Ngày 21/11/2018, Fanpage Trà họ Nguyễn EU được thành lập https://www.facebook.com/trahonguyenEU

Ngày 11/1/2021, Fanpage Bảo hiểm CZECH VIỆT thành lập https://www.facebook.com/baohiemczechviet

Tháng 5/2022, Fanpage Bateka tổng kho Velkoobchod

 được thành lập https://www.facebook.com/batekavietnam

Ngày 16/05/2023, Fanpage Công Ty CZECH VIỆT được thành lập https://www.facebook.com/congtyczechviet

Các dự án phi lợi nhuận 

Ngày 2/12/2016, Fanpage Luật pháp Séc được thành lập https://www.facebook.com/luatphapSec

Ngày 14/4/2018, Fanpage Châu Âu TV được thành lập https://www.facebook.com/ChauAuTV

Ngày 2/4/2019, Fanpage Trung tâm giáo dục Séc – Viêt  được thành lập https://www.facebook.com/trungtamgiaoducCZ

Ngày 1/1/2020, Fanpage Vì Trái Đất Chung Tay được thành lập https://www.facebook.com/ViTraiDatChungTay

Ngày 14/1/2021, Fanpage Du học Online được thành lập https://www.facebook.com/DuHocOnlineCZ

Các Hội nhóm được thành lập bởi công ty:  

HIỆP HỘI doanh nghiệp TẠI CZECH https://www.facebook.com/groups/573290726156088

Du lịch Séc https://www.facebook.com/groups/1802866710006868

CỘNG HOÀ SÉC (Kết nối, Du lịch, Du học, Xuất khẩu lao động, ….) https://www.facebook.com/groups/745164928914678/

HIỆP HỘI LAO ĐỘNG VIỆT NAM TẠI châu Âu https://www.facebook.com/groups/hiephoilaodong/

Câu lạc bộ sách tại châu Âu https://www.facebook.com/groups/368568296984655/

Du Học Châu Âu https://www.facebook.com/groups/102144457024358/

Thể thao fitness Võ thuật MMA https://www.facebook.com/groups/1703429859926747/

Các gói dịch vụ phiên dịch

Bài trướcBảo hiểm VZP cảnh báo tin nhắn SMS lừa đảo, người dân cần cảnh giác tránh mất tiền
Bài tiếp theoKhóa học tiền sản dành cho phụ nữ Việt Nam tại Cộng hòa Séc.