Trang chủ Đời sống Cuối tuần này tại Séc có thể đón tuyết rơi đầu mùa

Cuối tuần này tại Séc có thể đón tuyết rơi đầu mùa

Quảng cáo

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, trong những ngày tới, nhiệt độ sẽ giảm xuống mức âm 1 độ, nhiệt độ sẽ sở lại mức trung bình vào tháng 12.

Sự sụt giảm nhiệt độ đáng kể ở Trung Âu, các nhà khí tượng học dự đoán rằng những bông tuyết đầu mùa có thể xuất hiện tại khu vực vào thứ Sáu. Theo Novinky.cz một sự thay đổi tương tự đối với thời tiết lạnh hơn cũng được dự đoán ở Cộng hòa Séc dự báo cuối tuần sẽ xuất hiện tuyết đầu mùa.

Quảng cáo

Mặc dù “vành đai tuyết” di chuyển từ Hamburg và Berlin cũng sẽ đến Cộng hòa Séc vào Thứ Năm và Thứ Sáu, nhưng nó sẽ chỉ mang theo những bông tuyết đến các đỉnh núi của Bắc Bohemia trước khi biến mất tại cuối tuần.

Sự giảm nhiệt độ sẽ nghiêm trọng nhất ở vùng núi của Séc, vào thứ Bảy. Đợt lạnh này sẽ không kéo dài, nhiệt độ thấp hơn chỉ cảm nhận được hơn khi vào cuối tháng 11. Thời gian này có thể chứng kiến ​​nền nhiệt độ giảm xuống âm 3 độ C.

Các nhà khí tượng học dự đoán rằng tháng 12 nhiệt độ sẽ ấm hơn trung bình như đã được xác nhận bởi dự báo dài hạn của Viện Khí tượng Thủy văn Cộng hòa Séc trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12.

Nhìn chung, bốn tuần này sẽ có nhiệt độ trung bình. Cơ quan quản lý đường bộ của Praha chắc chắn đã sẵn sàng cho tuyết. Đầu tháng này, các địa điểm ở dãy núi Krkonose của Cộng hòa Séc đã báo cáo có tuyết rơi nhẹ, nhiệt độ dưới mức đóng băng.

Năm ngoái, Praha chứng kiến trận tuyết rơi lớn nhất trong mùa vào ngày 4 tháng 12.

Xem thêm: Hoàn tất sáp nhập ngân hàng Equa và Raiffeisenbank. Những tác động tới khách hàng của Raiffeisenbank

Theo expats.cz

Bài trướcHoàn tất sáp nhập ngân hàng Equa và Raiffeisenbank. Những tác động tới khách hàng của Raiffeisenbank
Bài tiếp theoQuốc hội C.H. Séc quyết định thông quá Đạo luật Magnitsky