Trang chủ Giải trí Sức khỏe Coffee talk: Ngày chủ nhật giao lưu với những người Việt truyền...

Coffee talk: Ngày chủ nhật giao lưu với những người Việt truyền cảm hứng

Quảng cáo

Ngày 30/08/2020 tại cafe Pragovka, hội doanh nhân trẻ AYVE, z.s. đã tổ chức Coffee talk – Ngày chủ nhật giao lưu với những người Việt truyền cảm hứng. Chương trình được tổ chức bởi nhà tài trợ chính Hl.m. Praha, cùng các đối tác truyền thông CzechViet và Trung tâm tích hợp (Integracni centrum) tại Praha.

Buổi giao lưu diễn ra cùng người dẫn chương trình Ana Beránková với 4 vị khách mời đã từng làm các ngàch nghề khác nhau. Chủ đề của sự kiện là những cú “FuckUp”. Trong nửa đầu chương trình, người dẫn đã trò chuyện cùng Chili Ta Thuy, người mà đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ca hát, khiêu vũ, bóng bầu dục và nấu ăn.

Quảng cáo

Trong số đó, Thuy được biết đến nhất là từ chương trình MasterChef. Khách mời tiếp theo là Vũ Hoàng Anh, người đã cùng sáng lập tổ chức Avocade, nơi mà Vũ Hoàng Anh đang giữ chức CEO. Sau nửa đầu chương trình khách mời cùng với khán giả nghỉ giải lao 15 phút. Ở phần tiếp theo đã có 2 khách mời mới, đó là Hà Thanh Špetliková – diễn viên nổi tiếng, hoạ sĩ trang phục và chủ quán Kafe Pragovka.

Khách cuối – bác sĩ tâm thần học Lê Hồng Thái đã khép lại cuộc trò chuyện vơi câu nói được tạm dịch là “Tôi là một người theo chủ nghĩa “hư vô lạc quan” (optimistic nihilism). Một khi tôi đã được trao cuộc sống, tôi muốn được sống nó một cách ý nghĩa.” Trong suốt buổi chương trình, khách mời cùng khán giả có thể thưởng thức đồ ăn Việt.

Mục đích tổ chức buổi giao lưu này là để truyền cảm hứng cho những người trẻ và kết nối dân tộc thiểu số Việt Nam cùng với dân tộc đa số Séc bởi vậy khán giả của chương trình không chỉ có người Việt mà có cả người Séc. Trong quá trình sự kiện còn diễn ra cả buổi networking nho nhỏ.

Bài trước75 năm phát triển kinh tế: Việt Nam sẽ hội nhập sâu kinh tế toàn cầu
Bài tiếp theoDịch Covid – 19 với số ca tử vong tại Nga lên tới 18.000 người, Séc là nơi có số ca mắc cao nhất