Trang chủ Đời sống Chung kết cuộc thi Manager 2021 Người quản lý của năm lần...

Chung kết cuộc thi Manager 2021 Người quản lý của năm lần thứ 29!

Quảng cáo

Việc công bố đội lọt vào vòng chung kết QUẢN LÝ CỦA NĂM 2021, diễn ra trong vài ngày, trận chung kết được diễn ra vào Thứ Ba ngày 20/9 tại Cung điện Žofín.

Việc chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất không hề dễ dàng chút nào đối với những người đánh giá. Năm nay có rất nhiều gương mặt quản lý với cá tính riêng, tràn đầy cảm hứng và có năng lực!

Quảng cáo

Cuộc thi QUẢN LÝ CỦA NĂM được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà quản lý Séc, được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1990. Hoạt động tiếp theo của cuộc thi là bởi hiệp hội nghề nghiệp của các nhà quản lý từ First Republic, trong đó một số nhân vật là thành viên, bao gồm cả Tomáš Bata.

Nhờ cuộc thi QUẢN LÝ CỦA NĂM, hiệp hội đã đánh giá, tìm ra và trao giải cho những người xuất sắc nhất và những nhân vật thành đạt từ hàng ngũ các nhà quản lý, doanh nhân trong 29 năm. Sự phát triển nghề nghiệp của họ được hỗ trợ bởi các hoạt động câu lạc bộ và mạng lưới, hội nghị và các cuộc họp cá nhân vào nhiều dịp khác nhau. Các dự án mà CMA đã tham gia là rất quan trọng, điển hình như XY-Transfer.

Hiện tại, ČMA cung cấp cho các thành viên và các bên quan tâm khác chương trình giáo dục miễn phí về lĩnh vực kỹ năng mềm và CNTT như một phần của dự án 110 OPZ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ČMA đã nhấn mạnh đến đạo đức trong các hoạt động kinh doanh và quản lý, đồng thời tổ chức vô số cuộc thảo luận về chủ đề này. Đây cũng là công ty đầu tiên ở Cộng hòa Séc ban hành Quy tắc đạo đức của nhà quản lý.

Trong trận chung kết năm 29 lần này, tổ chức đã chọn ra 29 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Đáng nói tới, lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi có một nhà quản lý gốc Việt, anh Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc điều hành công ty đầu tư Investman và đồng sáng lập Czech Viet s.r.o., đã lọt vào trận chung kết. 

Mặc dù không giành được chiến thắng chung cuộc, nhưng việc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi đã cho thấy được người Việt trẻ tại Séc đang hoạt động rất tích cực, hiệu quả và gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

Gương mặt người quản lý của năm đã được công bố

Ing. Diana Rádl Rogerová, Cố vấn Deloitte s.r.o.

Diana Rádl Rogerová là nhà quản lý và doanh nhân hàng đầu người Séc. Cho đến gần đây, cô đã làm việc với tư cách là đối tác quản lý của Deloitte CR, tại đây cô cũng nắm giữ vai trò là Giám đốc chiến lược của Deloitte Châu Âu. 

Đối với các hoạt động quản lý và đổi mới của mình, Diana Rádl Rogerová cũng đã nhiều lần lọt vào danh sách TOP 25 phụ nữ Séc do nhà xuất bản Economia bình chọn, tạp chí Forbes nhiều lần đưa bà vào danh sách những phụ nữ có ảnh hưởng nhất. 

Ngoài ra, cô cũng tham gia cố vấn và thuyết trình tại các hội nghị về những chủ đề lãnh đạo nữ, giáo dục và công nghệ mới.

Bc. Jan Lát đến từ công ty BENEŠ & LÁT

Credo: “Một khi là một người, anh ta nên trông giống như hiện tại.” Và khi anh ta trông giống và là anh ta, thì anh ta nên là chính anh ta, anh ta không nên là những gì anh ta không phải như vậy, như trường hợp của nhiều trường hợp” (Jan Werich).

Bc. Jan Lát là trưởng nhóm kinh tế từ năm 2012 và đã quản lý để xây dựng một bộ phận kiểm soát có hiệu quả. Từ năm 2002, anh ấy chuyên tâm vào lĩnh vực mua hàng, đến năm 2004 trở thành trưởng nhóm mua hàng, 3 năm sau đó anh ấy được bổ sung vào công việc quản lý mua hàng với việc cung cấp các nguồn tài chính và bảo hiểm. 

Bc. Jan Lát luôn cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghệ phụ gia liên quan đến đúc và kỹ thuật. Đồng thời ông cũng là thành viên của câu lạc bộ Hiệp hội Công nghiệp và Hiệp hội Quản lý Séc.

Xem thêm: Hàng trăm người Nga biểu tình phản đối ông Putin ở trung tâm thủ đô Praha

Một số hình ảnh khác tại vòng chung kết QUẢN LÝ CỦA NĂM 2021

Bài trước5 lợi ích của việc ngủ trưa? Ngủ trưa bao lâu là đủ?
Bài tiếp theoMọi người có đang hiểu sai về eat clean?