Trang chủ Cộng đồng Các Trang Web Thông Tin Dành Cho Cộng Đồng Người Việt

Các Trang Web Thông Tin Dành Cho Cộng Đồng Người Việt

Quảng cáo

Nếu bạn là một công dân Việt Nam sống tại Cộng hòa Séc và đang tìm kiếm thông tin hữu ích cũng như những trợ giúp cần thiết dành cho cộng đồng người Việt, dưới đây là một số trang web thông tin quan trọng mà bạn có thể tìm thấy mọi thông tin đó:

 1. Trang Thông Tin Đăng Ký Khóa Học Hội Nhập: https://www.vitejtevcr.cz/vi/vitejte-v-cr
  Trang web này cung cấp thông tin về các khóa học hội nhập do Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc tổ chức, nhằm giúp bạn bắt đầu cuộc sống mới tại đất nước này một cách dễ dàng.
 2. Trang Thông Tin Dành Cho Người Di Cư Và Người Dân Sống Tại Praha: https://metropolevsech.eu/vi/
  Trang web này cung cấp thông tin liên quan đến việc di cư và cuộc sống tại Praha, thủ đô của Cộng hòa Séc.
 3. Trang Thông Tin Hội Nhập Cho Người Nước Ngoài Tại Hội Đồng Thành Phố Praha 12: https://www.praha12.cz/informace-pro-cizince/ds-1432#viet
  Trang web này cung cấp thông tin về hội nhập cho người nước ngoài từ các quốc gia thành viên EU vào Hội Đồng Thành phố Praha 12.
 4. Trang Thông Tin Cơ Bản Dành Cho Người Nước Ngoài Tại Praha 7: https://www.praha7.cz/temata/cizinci-a-narodnostni-mensiny/information/nhung-thong-tin-co-ban-danh-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tu-praha-7/
  Trang web này cung cấp những thông tin cơ bản dành cho người nước ngoài tại Praha 7.
 5. Đường Dây Nóng Charita Dành Cho Mọi Người: https://www.charita.cz/jak-pomahame/doma/integrace-cizincu/infolinka-ve-vietnamstine/
  Đây là một đường dây nóng Charita không phân biệt và hỗ trợ tất cả mọi người. Bạn có thể tìm được thông tin hữu ích về cư trú tại Cộng hòa Séc, bảo hiểm y tế, giáo dục, việc làm và hệ thống an sinh xã hội. Nhân viên tổng đài nói tiếng Séc và tiếng Việt sẽ lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn.
 6. Trung Tâm Hội Nhập Praha (ICP): https://icpraha.com/vi/
  ICP là một tổ chức phúc lợi công cộng tại Praha, Cộng hòa Séc, chuyên điều phối các hoạt động hội nhập và kết nối với các tổ chức phi lợi nhuận khác, chính quyền địa phương và Ủy ban chính của thủ đô Praha. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả những người cần đến.
 7. Trang Cung Cấp Thông Tin Và Hỗ Trợ Cho Người Bị Nhiễm HIV/AIDS: https://tadyted.com/vi/trang-chu/
  Trang web này cung cấp thông tin và hỗ trợ cho nhữngngười bị nhiễm HIV/AIDS.

Các trang web thông tin chính phủ Séc được liệt kê ở trên là những nguồn thông tin quan trọng và hữu ích cho cộng đồng người Việt tại Séc. Bằng cách truy cập vào những trang web này, bạn có thể tìm thấy thông tin về hội nhập, cuộc sống hàng ngày, dịch vụ hỗ trợ và các nguồn tài liệu liên quan khác. Hãy khám phá và sử dụng những nguồn thông tin này để có được sự hỗ trợ và giúp đỡ cần thiết trong quá trình sống và làm việc tại Cộng hòa Séc.

Quảng cáo
Bài trướcBộ trưởng Bộ Môi Trường Petr Hladík cùng phái đoàn doanh nghiệp Séc sang thăm và làm việc tại Việt Nam nhằm phát triển hệ sinh thái bền vững và thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước
Bài tiếp theoBIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐE DỌA NGÀNH THỜI TRANG VIỆT NAM