Trang chủ Đời sống Buổi ra mắt cuốn sách “Khi không còn thời gian cho nỗi...

Buổi ra mắt cuốn sách “Khi không còn thời gian cho nỗi buồn”

Quảng cáo

Hôm nay tại Domov pro seniory Chodov diễn ra buổi ra mắt cuốn sách “Khi không còn thời gian cho nỗi buồn”, trong đó có 35 + 1 câu chuyện ấm áp từ thời kỳ khó khăn của covid. Và một trong những câu chuyện đó là về chúng tôi – những người Việt Nam giúp đỡ.

Và cuốn sách nói về điều gì? 📖 Tất tần tật về những người giúp đỡ.

Quảng cáo

Họ đã khiến mỗi chúng ta cảm động, thay đổi cách nhìn về cuộc sống, thay đổi nhận thức của chúng ta. Thời kỳ covid đã thử thách các mối quan hệ của chúng ta, nhưng cũng là thử thách mối quan hệ với chính mình. Nhiều người trong chúng ta đã rơi vào tuyệt vọng. Nhưng những người Việt Nam giúp đỡ không có thời gian cho sự vô vọng, sợ hãi hay hoảng loạn. Họ đã giúp đỡ tận tình những người cần thiết.

Với thái độ của mình, họ đã có thể truyền cảm hứng, thúc đẩy và phát huy sức mạnh mà họ có. Chúng tôi tin rằng những câu chuyện ấm áp của những người dũng cảm sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn và niềm tin rằng nó có ích với thế giới của chúng ta. Những câu chuyện đó có thể họ sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, có thể khiến cho bạn nở nụ cười trên khuôn mặt.

Bài trướcFashion Arena Prague Outlet tổ chức sinh nhật kỷ niêm 14 năm thành lập
Bài tiếp theoTổ chức hội thảo doanh nghiệp Séc-Việt về cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Cộng Hòa Séc