Trang chủ Đời sống Buổi họp mặt thân mật những người bạn Séc – Việt

Buổi họp mặt thân mật những người bạn Séc – Việt

Quảng cáo

Cộng đồng người Việt Nam tại Séc có một lượng khá đông đảo, sống và làm việc tích cực, góp phần xây dựng kinh tế, phát triển xã hội tại Séc, góp phần củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ truyền thống giữa hai dân tộc. Mới đây buổi họp mặt thân mật giữa những người bạn Séc – Việt đã được được thực hiện bởi 1 nhóm người Việt trẻ nhằm giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn và biết thêm về 2 nền văn hoá Séc-Việt.

Buổi họp mặt được diễn ra vào 18h ngày 7/10, tại Kavárna Trojka. Có rất nhiều câu chuyện thú vị đến từ những người bạn Việt nam và Cộng hòa Séc. Mọi người tham gia có cơ hội được trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Quảng cáo

Dự án được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu đồng tài trợ, cảm ơn Nhà hợp tác nước ngoài – DZS.

Nếu bạn muốn biết thêm những câu chuyện, chia sẻ thú vị của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Séc, bạn hãy nhấn theo dõi Czech Viet FriendsTrung tâm giáo dục Séc-Việt

Mỗi người Việt tại Séc đều mang trong mình những câu chuyện tiếng, để hiểu nhau hơn, cũng như chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau, một nhóm người Việt tại Séc đã triển khai dự án Czech Viet Friends và Trung tâm giáo dục Séc-Việt nhằm kết nối cộng đồng chúng ta lại với nhau, cũng như giúp kết nối với những người bạn Séc, từ đó giúp mọi  người hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn.

Xem thêm: Skoda Auto chính thức gia nhập “đường đua” thị trường ô tô Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Bài trướcĐánh trúng tòa nhà lãnh sự quán Đức ở Ukraine trong cuộc tấn công tên lửa
Bài tiếp theoTôn vinh Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Bàn về đạo đức văn hóa trong kinh doanh!