Trang chủ Cộng đồng Buổi hòa nhạc dân gian dân tộc Việt Nam sẽ được biểu...

Buổi hòa nhạc dân gian dân tộc Việt Nam sẽ được biểu diễn LẦN ĐẦU TIÊN TẠI SÉC bằng tiếng Việt và tiếng Pháp.

Quảng cáo

Vào ngày 1/12 sắp tới sẽ ra mắt sự kiện âm nhạc đặc sắc HỢP CA QUÊ HƯƠNG – DÀN HỢP XƯỚNG VIỆT NAM TRÊN ĐẤT PHÁP lần đầu tiên được tổ chức tại Séc.

Hát hợp xướng là một truyền thống đặc sắc được cộng đồng người Việt tại Pháp gìn giữ và phát triển như một cách biểu đạt tình yêu quê hương đất nước, góp phần đưa âm nhạc, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Pháp và quốc tế. Năm 2009, một số trí thức và thanh niên Việt Nam tại Pháp, có chung niềm đam mê với các bài hát kinh điển của Việt Nam đã thành lập Hợp Ca Quê Hương – Dàn hợp xướng Việt Nam trên đất Pháp.

Quảng cáo

Sau hơn 10 năm hoạt động, Hợp Ca Quê Hương đã trở thành tên tuổi quen thuộc tại các sự kiện văn hóa Việt và Pháp, thúc đẩy giao lưu giữa hai nước. Hợp Ca Quê Hương đã hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng như Dàn hợp xướng UNESCO, dàn nhạc Rouen. Năm 2016, Hợp Ca Quê Hương phát hành album di sản âm nhạc Việt.

Thời gian diễn ra trong 2 ngày :

  • Ngày thứ nhất : 01/12/2023 | 17:30

Địa điểm : Náprstkovo muzeum,Betlémské náměstí 1, 110 00 Praha 1

VÉ VÀO MIỄN PHÍ

  • Ngày thứ hai : 02/12/2023 | 17:30

Địa điểm : Střední škola, základní škola a mateřská škola pro sluchově postižené, Holečkova 104/4, 150 00 Praha 5-Smíchov

VÉ THAM DỰ : 500 Kč, bao gồm bữa tối

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ TẠI ĐÂY : https://forms.gle/P9bMTcizo5sGeB3r8

Chương trình được Tổ chức bởi Trung tâm giáo dục Séc Việt, Hội Séc – Việt, Green & Gold và các đơn vị đồng tổ chức Hội hữu nghị Việt Pháp, Hợp ca quê hương, Bảo tàng NáprstKov

Buổi hoà nhạc hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc và những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời. HÃY ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY.

Buổi biểu diễn Tết Quý Mão, do Đại sứ quán VN tổ chức tại Tòa thị chính Paris
Buổi biểu diễn do Liên hiệp người Việt tại Pháp tổ chức tại Pavillon Baltard

Nhóm hợp xướng nhỏ gồm 10 người hát quốc ca Pháp và quốc ca Việt Nam nhân dịp Quốc khánh 2/9 VN được tổ chức vào ngày 14/9/2023 năm nay.
Bài trướcTìm hiểu mô hình chăm sóc sức khoẻ tại Séc
Bài tiếp theoBẢO HIỂM Y TẾ SÉC CHI TRẢ NHỮNG DỊCH VỤ Y TẾ NÀO ?