Trang chủ Cộng đồng Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Việt...

Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Việt Nam tại Séc: Tầm nhìn và Đóng góp nổi bật cho cộng đồng

Quảng cáo

Trong cộng đồng người Việt tại Séc, anh Nguyễn Mạnh Tùng đã trở thành một tấm gương sáng về sự nhiệt huyết và đóng góp lâu dài. Với tư cách là Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Việt Nam tại Séc, anh Tùng đã chứng tỏ tầm nhìn dẫn đầu và sự cam kết vững chắc trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đam mê với công việc, anh Tùng đã tham gia một loạt các hoạt động và sự kiện mang tính chất xã hội tại Séc. Anh đã sôi nổi và nhiệt tình tham gia vào buổi họp mặt với các thanh niên sinh viên Việt Nam, tổ chức bởi Đại sứ Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Séc. Đây là một dịp quan trọng để chuẩn bị cho Trại hè Việt Nam 2015 dành cho thanh thiếu niên kiều bào. Anh Tùng không chỉ tham gia sự kiện mà còn góp phần làm nổi bật không khí sôi động và tạo động lực cho các thanh niên sinh viên tham gia.

Quảng cáo

Theo báo secviet.cz, Trong buổi gặp mặt, các thanh niên sinh viên đã có cơ hội giới thiệu về bản thân và nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những đoàn đi trước. Họ cũng được thông báo về các hoạt động chính và nhận lời dặn dò cũng như lời chúc thành công từ ông Trương Mạnh Sơn và Hoàng Đình Thắng. Đại diện của Hội thanh niên, sinh viên và Đoàn thanh niên Việt Nam tại Séc cũng đã giới thiệu về tổ chức và hoạt động của mình. Họ đang phấn đấu để xây dựng và phát triển các Hội thanh niên sinh viên cơ sở trong năm nay, nhằm chuẩn bị cho Đại hội Hội thanh niên sinh viên Việt Nam trên toàn Séc.

Báo SecViet.cz đưa tin

Trại hè Việt Nam 2015 dành cho thanh thiếu niên kiều bào diễn ra từ ngày 13 đến ngày 31 tháng 7 năm 2015, với sự tham gia của khoảng 160 đại biểu từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đoàn thanh niên sinh viên Việt Nam tại Séc có 17 người tham gia trại hè, đánh dấu lần thứ 11 tham gia hoạt động này. Tại Séc, Đoàn luôn được biết đến là một trong những đoàn đông đúc nhất và luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với BTC và các bạn từ các nước khác tham gia trại hè.

Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Việt Nam tại Séc đã có những chia sẻ tại Trại hè 2015

Càng ngày, số lượng thanh niên sinh viên Việt Nam tại Séc mong muốn tham gia trại hè đã tăng lên đáng kể. Quá trình xét duyệt tham gia trại hè đã diễn ra công minh, và ngoài việc đánh giá thành tích và hoạt động nổi bật của các thanh niên sinh viên, hội đồng xét duyệt còn xem xét tiêu chí về sự tham gia và đóng góp của bố mẹ người tham dự cho cộng đồng người Việt ở Séc.

Trại hè 2015 là một trong chuỗi hoạt động hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm 2015 như kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước và 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

“Mục tiêu của Trại vào chiều mùng 3 tháng 7, Đại sứ Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Séc đã tổ chức một buổi họp mặt với các thanh niên sinh viên Việt Nam để chuẩn bị cho Trại hè Việt Nam 2015 dành cho thanh thiếu niên kiều bào. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Đại sứ Trương Mạnh Sơn, chủ tịch Hội người Việt Nam Hoàng Đình Thắng, đại diện Hội thanh niên và sinh viên, Đoàn thanh niên Việt Nam tại Séc. Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Phó chủ tịch Hội thanh niên Việt Nam tại Séc cũng tham gia sôi nổi và nhiệt tình trong buổi gặp mặt này.

Những hình ảnh tại sự kiện :

Bài trướcCảnh sát Séc hiện đang điều tra vụ một số học sinh tiểu học ở Karlovy Vary bị ngộ độc kẹo có chứa HHC
Bài tiếp theoCộng đồng người Việt tại Séc lan tỏa tinh thần “Xuân Quê hương” Tết Giáp Thìn 2024