Trang chủ Giải trí Sức khỏe Y tá Nga mặc bikini bên trong đồ bảo hộ gây “bão”...

Y tá Nga mặc bikini bên trong đồ bảo hộ gây “bão” mạng

Quảng cáo

Bức ảnh một nữ y tá Nga mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt do quá nóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nữ y tá tại một bệnh viện ở Tula, miền trung nước Nga, đã gây “bão” mạng chỉ sau một đêm do cô đi làm mà không mặc gì ngoài đồ lót bên trong bộ đồ bảo hộ, găng tay và kính bảo hộ trong suốt.

Quảng cáo

Bức ảnh nữ y tá mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt, tay cầm khay thuốc chuẩn bị phát cho bệnh nhân đã được tờ nhật báo địa phương Tulskie Novosti đưa tin hôm 19.5.

Hình ảnh được ghi lại tại một bệnh viện các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của Vùng Tula, nằm cách Mátxcơva khoảng 193 km về phía nam.

Các bệnh nhân trong phòng được cho là không bận tâm đến trang phục táo bạo, nhưng cũng không thể cưỡng lại được liếc hoặc nhìn nữ y tá – một nguồn tin chia sẻ bức ảnh nói với tờ Tulskie Novosti.

Tuy nhiên, bản thân nữ y tá được cho là đã quyết định mặc như vậy vì cảm thấy quá nóng khi mặc bộ quần áo bảo hộ suốt cả ngày, và không thể tưởng tượng được rằng nó bị lộ mức như vậy.

Câu chuyện đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông ở Nga, thu hút sự chú ý của cơ quan y tế địa phương. Bộ Y tế khu vực đã khiển trách nữ y tá, lưu ý rằng cô này đã vi phạm các hướng dẫn về đồng phục y tế.

“Nhân viên y tế phải tuân thủ các yêu cầu về trang phục và ngoại hình” – Bộ cho hay.

Trong khi đó, phần lớn công chúng đứng về phía nữ y tá, thậm chí còn dành cho cô những lời khen ngợi.

“Cô ấy làm tốt lắm! Thực tế là cô ấy mạo hiểm cuộc sống của mình nhưng không ai cảm ơn cô ấy vì điều đó mà còn khiển trách” – một người nói.

Một người khác chỉ ra rằng bằng cách mặc như vậy, nữ y tá muốn làm cho bản thân thoải mái hơn khi chăm sóc bệnh nhân chứ không cố tình phô phang, cho rằng chính quyền bệnh viện mới là bên bị đổ lỗi.

“Tại sao lại khiển trách? Không ai nghĩ đến việc cô ấy ăn mặc như thế này vì nóng à! Cô ấy đã làm tốt bằng cách cho thấy rằng không thể làm việc trong những điều kiện như thế này!” – một người bình luận.

Theo Báo Lao Động

Bài trướcLàm sạch và khử trùng nhà hàng sau kỳ nghỉ dịch
Bài tiếp theoGiá thuê nhà tại châu Âu giảm vì Covid-19