Trang chủ Giải trí Sức khỏe Xét nghiệm PCR được chẩn đoán ở đâu và như thế nào...

Xét nghiệm PCR được chẩn đoán ở đâu và như thế nào tại Séc?

Quảng cáo

Sau hơn 2 năm thì dịch bệnh đã giảm và trả lại cuộc sống bình thường cho tất cả chúng ta. Nhưng vẫn tồn tại những thắc mắc, rằng khi COVID bùng phát và làm thay đổi cả thế giới thì đứng sau sự hỗn loạn ấy là tổ chức nào đã chung tay cùng y bác sĩ tại Séc?

Từ đầu mùa dịch, tổ chức đã tích cực hỗ trợ ngành y tế làm xét nghiệm PCR với hàng loạt máy móc hiện đại nhất và đã xây dựng nên địa điểm xét nghiệm lớn nhất tại Cộng hòa Séc, đó là tổ chức phi chính phủ Podané ruce. 

Quảng cáo

Với sứ mệnh giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, họ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực phòng ngừa và điều trị các hành vi gây nghiện, các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên, và sức khỏe tinh thần. Mục tiêu của họ là ổn định xã hội và chất lượng cuộc sống lành mạnh, bền vững lâu dài. Góp phần thúc đẩy và phổ biến các ý tưởng nhân văn, bảo vệ quyền con người, phát triển xã hội dân sự, tạo không gian tôn trọng và khoan dung. Ngăn ngừa nghiện ngập bằng cách tạo ra một môi trường độc lập, tự do.

Không những thế, tổ chức Podané ruce đã từng hợp tác với cộng đồng Việt Nam ở Séc làm nên sự kiện tiêm chủng tại TTTM Sapa cho người Việt, kể cả người không có giấy tờ hợp pháp. 

Những phòng thí nghiệm lưu động của tổ chức Podané ruce được trang bị những máy móc hàng đầu được cung cấp bởi hãng Medimedi, là nhà cung cấp thiết bị đo đạc hiện đại và các thành phần cần thiết cho các phòng thí nghiệm hoặc phòng khám. Và là nhà nhập khẩu và phân phối đã đăng ký các thiết bị y tế tại Viện Kiểm Soát Thuốc Nhà Nước.

ICHROMA-II là máy xét nghiệm miễn dịch với các tính năng vượt trội về độ chính xác, kết quả nhanh chóng, đạt các tiêu chuẩn về chẩn đoán lâm sàng. Thiết bị đã được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám ở các nước phát triển, được khẳng định về chất lượng lâu dài.

Có thể theo dõi, chẩn đoán sớm bệnh ung thư, bệnh về hóc môn tuyến giáp, bệnh tim mạch, tiểu đường, thận, bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm trùng huyết, dị ứng và về thai sản, nội tiết tố.

Thiết bị nhẹ, nhỏ gọn rất thuận tiện trong phòng xét nghiệm hoặc thăm khám lưu động. Thực hiện nhanh, đơn giản, dễ sử dụng. Không cần sử dụng nhiều loại hóa chất cho 1 xét nghiệm. Đầy đủ các thông số xét nghiệm miễn dịch từ ung thư – Nội tiết (Tuyến giáp, sinh sản) …

Bài trướcLịch sử ra đời của thương hiệu “An Trà” và lý do vì sao có “Trà Họ Nguyễn”
Bài tiếp theoThông tin về Premium konto ČSOB