Trang chủ Đời sống Trang web rouskylcm.cz kết nối người may và người cần khẩu trang...

Trang web rouskylcm.cz kết nối người may và người cần khẩu trang ở Séc

Quảng cáo

Hiện nay Đội may khẩu trang ủng hộ tại Séc của Làm Cha Mẹ CZ z.s. đã thành lập trang web rouskylcm.cz, nhằm kết nối và quản lý rõ ràng, minh bạch quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Trang web kết nối thợ may và người cần khẩu trang

  • Người cần khẩu trang (bệnh viện, công sở, người già, trẻ em hay trường học – đăng ký xin khẩu trang)
  • Người may khẩu trang (đăng ký may, đăng ký xin vật liệu)

Lời kêu gọi gây quỹ cho việc may khẩu trang

Trên trang web rouskylcm.cz có chia sẻ

Quảng cáo

“Chắc hẳn trong thời điểm hiện tại, chúng ta ai cũng nhìn thấy được sự nghiêm trọng của việc lây lan dịch bệnh.

Càng thêm nhiều ca, càng thêm nhiều bệnh nhân, thì nhu cầu cần thiết những vật dụng y tế càng cao. Mới gần đây nhất bên Bệnh Viện bà mẹ trẻ em Praha Podolí (Ústav pro péči o matku a dítě Praha Podolí) bởi tình hình đại dịch lan tràn, sự thiếu thốn của khẩu trang. Các bác sĩ y tá đã có lời kêu gọi xin giúp đỡ trên diện rộng. Xin trợ giúp may khẩu trang bằng vải với điều kiện duy nhất như sau:

‼️‼️‼️Chất liệu phải bằng 100% COTTON (100% Bavlna) và phải may bằng VẢI MỚI (là không dùng vải cũ, vỏ chăn, quần áo cũ để may).

Vì sự giúp đỡ này là cần thiết tức thời nên admin AN đã kêu gọi và lập ra một nhóm riêng dành cho những ai có nhu cầu muốn chung sức giúp cộng đồng cũng như nước sở tại qua nhóm “Đội may khẩu trang ủng hộ chống Corona tại Séc

Đừng tùy tiện may khẩu trang để ủng hộ cho bệnh viện

Hưởng ứng phong trào “Đội may khẩu trang ủng hộ tại Séc của Làm Cha Mẹ CZ z.s.“, rất nhiều gia đình Việt Nam đang ngày đêm may khẩu trang để ủng hộ cho các bệnh viện. Nhưng mọi người chú ý may theo đúng quy định. Kích cỡ 20 x 20 cm. Vải Bavlna.

Nếu các bạn may khẩu trang cho cá nhân, gia đình, hàng xóm dùng thì có thể thay đổi loại vải, cách may. Nhưng đã may cho bệnh viện, nghĩa là may cho bác sĩ, y tá dùng, thì phải theo quy định. Không thể tùy tiện may. May sai chỉ dẫn, khẩu trang bị khử trùng sẽ hỏng, không dùng được, hoặc dùng không hiệu quả, gây nguy hiểm cho các y bác sĩ.

Chủ tịch “Làm Cha Mẹ CZ” Vương Thúy An thông báo, “Chú ý tặng vào viện phải may đúng vải, đúng mẫu. Nhiều nơi họ bắt đầu phàn nàn về việc khử trùng 90 độ xong bị hỏng. Hãy bình tĩnh! Làm chậm và chuẩn! Vì nếu không là sẽ mất việc, mất công, mất thời gian và mất cả uy tín nữa.”

Bài trướcTrang web darujkrevlcm.cz chia sẻ thông tin về hiến máu, kêu gọi người Việt ở Séc hiến máu
Bài tiếp theoHậu cách ly trong mùa dịch là sự tăng trưởng mạnh về sinh sản hay ly hôn ?