Trang chủ Cộng đồng Trận bóng đá từ thiện giao hữu với đội cảnh sát quyên...

Trận bóng đá từ thiện giao hữu với đội cảnh sát quyên góp cho Khoa nhi Bệnh viện Sokolov từ cộng đồng người Việt địa phương

Quảng cáo

Trận bóng đá truyền thống giữa đội cảnh sát nghiệp dư và cộng đồng người Việt tại Sokolov năm nay diễn ra sau thời gian tạm lắng của dịch covid. Ngoài khía cạnh thể thao và xã hội, sự kiện này còn có một khía cạnh từ thiện.

Sau ba năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, cộng đồng người Việt ở Sokolov đã quay lại truyền thống quyên góp tiền cho khoa nhi của bệnh viện Sokolov. Năm nay là năm thứ 14 liên tiếp cộng đồng này đã thu được một số tiền đáng kể cho mục đích này.

Quảng cáo

Trong trận đấu bóng đá giao hữu giữa cộng đồng người Việt địa phương và cảnh sát Sokolov, hơn sáu mươi thành viên đã tham gia quyên góp tiền và số tiền thu được từ giải khát trong trận đấu đã được thêm vào. Tổng số tiền quyên góp là 55.300 Kč

Jana Kurcová, trưởng khoa nhi của bệnh viện Sokolov, đã nhận được tấm séc này ngay sau trận đấu. Trưởng khoa cũng đã được chào đón bởi người tiền nhiệm lâu năm trước đây của cô ấy, người đã đề cập rằng ông sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp thể thao này.

Ngoài ra, cộng đồng người Việt địa phương sẽ góp mặt tại sự kiện chính của mùa săn chim ưng. Đại diện Việt Nam đã mời cộng đồng tham gia vào Ngày của những người thợ mỏ, ngày thứ bảy thứ hai của tháng 9, với các mẫu ẩm thực đa dạng của họ.

Trong năm nay, cộng đồng người Việt địa phương đã chứng tỏ sự đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong việc quyên góp tiền và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Nguồn : regionzapad.cz

Bài trướcThị trường bất động sản Praha tăng trưởng mạnh: Cơ hội đầu tư và mua nhà với giá hấp dẫn
Bài tiếp theoTrợ cấp cha mẹ sẽ tăng áp dụng cho trẻ em sinh từ năm 2024 trở đi