Trang chủ Giải trí Sự kiện Trại hè Đồng Hành Network 2023: Hành trình đến với di sản...

Trại hè Đồng Hành Network 2023: Hành trình đến với di sản Việt Nam

Quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kết nối cội nguồn và tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và lịch sử Việt Nam, cũng như phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình trong một môi trường đầy thách thức? 

Đừng bỏ lỡ Trại hè bởi Đồng Hành Network 2023! Trại hè lãnh đạo cho thanh thiếu niên toàn cầu kéo dài 4 ngày tại Egerupvej 49, Skælskør, Đan Mạch sẽ được tổ chức Đồng Hành Network từ ngày 6 đến 9 tháng 7 năm 2023.

Quảng cáo

Nguồn: Đồng hành Network

Đồng Hành Network

Đồng Hành Network được thành lập với sư mệnh cung cấp không gian cho thanh thiếu niên Việt Nam trên toàn thế giới phát triển kỹ năng lãnh đạo, tìm hiểu về cội nguồn và đóng góp vào các phong trào xã hội. Chương trình không chỉ hướng tới một cộng đồng gắn kết mà còn tạo cơ hội thúc đẩy phát triển cá nhân.

Nguồn: Sưu Tầm

Trại hè bởi Đồng Hành Network 2023

Trại hè cung cấp cơ hội cho các tham gia viên kết nối với cội nguồn và khám phá văn hóa, truyền thống và lịch sử của Việt Nam. Thông qua các hoạt động team building và hội thảo tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Sưu Tầm

Nội dung chương trình

Chương trình trại hè được thiết kế nhằm cung cấp cho người tham gia một trải nghiệm sâu sắc về di sản và văn hóa Việt Nam đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Các hoạt động bao gồm các hội thảo về âm nhạc, vũ đạo và ẩm thực truyền thống Việt Nam, cũng như các cuộc thảo luận về lịch sử và vấn đề xã hội của đất nước. Người tham gia cũng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động Teambuilding và workshop để hoàn thiện kỹ năng cần thiết.

Chi phí và đăng ký

Đối với người tham gia tự túc đi lại: €72.

Đới với người tham gia đăng ký xe đưa đón: €92 .

Đăng ký tham gia tại website Đồng Hành Network. Thời hạn đăng ký: 01/06/2023 (Đơn đăng ký có thể đóng sớm do đã đủ số lượng người tham gia).

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm một trại hè ấn tượng cùng những kỉ niệm đáng nhớ! Để cập nhật thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website Đồng hành Network tại: https://dong-hanh.org/.

Bài trướcMì ăn liền ngon nhất, theo đánh giá của đầu bếp, tác giả sách nấu ăn và những người cuồng mì Ramen
Bài tiếp theoĐại sứ Cộng hòa Séc Kmonicek đã nói trên báo E15 rằng: Škoda Auto mở rộng sang  thị trường Việt Nam sẽ giúp Cộng hòa Séc nâng cao vị thế của mình trong nhóm các nhà đầu tư.