Trang chủ Giải trí Sức khỏe Tiêm vakcin miễn phí tại trung tâm thương mại Sapa

Tiêm vakcin miễn phí tại trung tâm thương mại Sapa

Quảng cáo

100 mũi tiêm vakcin miễn phí tại trung tâm thương mại Sapa Hiện biến thể Omicron là covid lây nhiễm nhanh nhất. Từ cuối tháng 11, con số ca nhiễm dương tính lên tới 50 nghìn, 60 nghìn người một ngày. Con số quá lớn, nhưng còn rất nhiều người Việt gặp khó khăn bên Séc chưa được tiêm phòng đầy đủ.

Sau một thời gian nỗ lực kết nối để có thể thực hiện tiêm phòng chống COVID-19 tại địa điểm trung tâm thương mại Sapa cho tất cả mọi người. Thì cuối cùng đến nay tổ chức phi chính phủ Podané ruce, trung tâm Sangu và tổ chức phi chính phủ Trung tâm giáo dục Séc-Việt đã cùng nhau thực hiện vào ngày 5.2. Sự kiện diễn ra tại trung tâm Sangu, họ cũng là đơn vị tài trợ 100 mũi tiêm miễn phí cho người không có giấy tờ cư trú.

Quảng cáo

Không cần đăng ký trước, mọi người chỉ cần đến và xếp hàng chờ tới lượt mình. Từ 9 giờ sáng đã rất đông người Việt Nam đứng trước cửa trung tâm để hi vọng có thể tiêm phòng trước diễn biến dịch bệnh ngày càng tăng. Moderna và Pfizer là hai loại vakcin được áp dụng tiêm cho mọi người. Qua sự kiện này mới biết rằng rất nhiều người chưa được tiêm, ngày 5.2 mới là mũi đầu tiên của họ. Điều đó hứa hẹn chắc chắn sẽ có thêm ít nhất một buổi tiêm vakcin gần nhất có thể như vậy để giúp đỡ bà con nơi xứ người.

Bài trướcTết Nguyên Đán trong hình tượng con Hổ tại quán cafe Pragovka
Bài tiếp theoPhương pháp giáo dục Montessori và danh sách trường học tại Séc