Trang chủ Giải trí Sự kiện Thư ngỏ!

Thư ngỏ!

Quảng cáo

Gửi bạn đọc thân mến!

Chúng tôi muốn giới thiệu công ty của chúng tôi và đề nghị bạn có thể hợp tác trong lĩnh vực bất động sản đầu tư trên khắp Cộng hòa Séc.

Quảng cáo

Công ty chúng tôi tập trung vào việc mua bất động sản trên khắp Cộng hòa Séc, đến nay chúng tôi mua bất động sản với khả năng mua lại lên đến 60-70% giá trị tài sản. Chúng tôi có quyền tiếp cận các tài sản có thể mua được với giá thấp hơn đáng kể. Với quá nhiều dự án, vì thế chúng tôi đang tìm kiếm đối tác kinh doanh hoặc các nhà đầu tư nhằm để hợp tác lâu dài.

Chúng tôi có thể mang đến cho nhà đầu tư / đối tác kinh doanh cả cơ hội mua bất động sản giá tốt và nâng cao nguồn lực tài chính lên vài % mỗi năm. Bên cạnh đó, thu nhập thêm từ phần trăm của các khoản đã đầu tư. Mức tăng giá hàng tháng có thể lên tới 1,4-1,7%, so với thực tế nếu hợp tác lâu dài, có thể tích lũy một phần trăm nhất định lợi nhuận ròng.

Các điều khoản hợp tác có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của cả hai bên. Ngay sau khi văn phòng phê duyệt trường hợp kinh doanh và bảo mật tất cả các tài liệu cần thiết như: ảnh của tài sản, thông tin về chủ sở hữu hiện tại, tình trạng của tài sản, định giá tài sản và tuyên bố của cơ quan bất động sản về khả năng thị trường hiện tại ở địa điểm nhất định, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ trong biểu mẫu này. 

Bạn, với tư cách là một đối tác kinh doanh tiềm năng sẽ nhận được tài liệu đầy đủ. Sau khi tham khảo tài liệu bạn có thể đánh giá xem đó có phải là một đề nghị đầu tư thú vị hay không. Tất  nhiên, mọi điều kiện sẽ luôn được gửi cho bạn, cùng với mô tả về sự trở lại cho những trường hợp hiện tại.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ luật sư từ Praha giúp xử lý mọi trường hợp, đảm bảo đây là sự đầu tư không có bất kỳ rủi ro nào, bởi nó luôn được cung cấp chống lại quyền sở hữu hoặc quyền thế chấp đối với bất động sản. 

Bạn có thể xem trước tài liệu hợp đồng hoặc gửi cho đại diện pháp lý của mình để lấy ý kiến, nếu không luật sư của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

Trong trường hợp được chấp thuận, chúng tôi sẽ đảm bảo chữ ký và tiền gửi tại Văn phòng Địa chính cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Cộng hòa Séc.

Bạn, với tư cách là đối tác kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Đơn giản bạn chỉ cần chọn một bất động sản đầu tư từ lời đề nghị của chúng tôi và phê duyệt tài liệu hợp đồng.

Nếu quan tâm, đừng ngần ngại liên hệ với JL sro qua e-mail jednatel@jl-office.cz, điện thoại 727 800 564 để được biết thêm thông tin chi tiết và có đầy đủ tài liệu liên quan để bạn tìm hiểu và có những đánh giá chi tiết về sự hợp tác này.

Bài trướcNgày quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai 13/10 – “Cảnh báo sớm và hành động sớm cho mọi người”
Bài tiếp theoErasmusDays 2022 chính thức được khởi động!