Trang chủ Đời sống Theo chân Hoa hậu Thùy Tiên trong hành trình thiện nguyện đầu...

Theo chân Hoa hậu Thùy Tiên trong hành trình thiện nguyện đầu tiên tại Angola

Quảng cáo

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã bay sang Angola để thực hiện chuỗi dự án thiện nguyện của mình. Hành trình đầu tiên trong dự án nhân ái mang nước sạch đến với người dân Angola của nàng hậu được diễn ra tại Bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Ở lần hoạt động này, Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có dịp đồng hành với Quang Linh Vlogs – chàng trai Việt Nam với những video về cuộc sống của người dân châu Phi vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả 2 cùng tham gia dự án giúp người dân ở các bản nghèo tại Angola giúp đào 2 giếng nước sạch. Hoa Hậu Thùy Tiên chính là người đứng ra tài trợ cho chuỗi dự án ý nghĩa này. 

Quảng cáo

Nàng hậu kết hợp với nhóm của Quang Linh Vlog thực hiện xây dựng 2 giếng nước sạch để dành tặng người dân với mong muốn giúp nâng cao đời sống cho các hộ dân nơi đây.

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Hoa hậu Thùy Tiên có chia sẻ trên facebook cá nhân:

“Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 bà con nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới”,…

Đây thực sự là chuyến đi thiện nguyện đầy tính nhân văn trong chuỗi hoạt động của Hoa Hậu Thùy Tiên. Chúng ta hãy cùng chờ đón những hành trình ý nghĩa tiếp theo của nàng hậu tại đây nhé!

Nguồn Fb: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Bài trướcCon đường trở thành giám đốc của chàng trai khuyết tật Ngô Duy Quang
Bài tiếp theoNhà thuốc Lékárna Life đã có mặt tại Praha 4!!!