Trang chủ Đời sống Sét đánh gần Nhà Trắng khiến 3 người thiệt mạng

Sét đánh gần Nhà Trắng khiến 3 người thiệt mạng

Sét đánh khiến 3 người tử vong gần Nhà Trắng
Quảng cáo

Đêm ngày 4/8, sau một tia sét đánh xuống gần Nhà Trắng đã khiến cho 3 người tử vong và 1 người vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số các nạn nhân có 1 cặp vợ chồng đến từ bang Wisconsin, Mỹ.

Những tia sét xuất hiện trên bầu trời vào đêm 4-8 khi 1 cơn giông bão lớn quét qua Thủ đô Washington D.C của Mỹ.

Quảng cáo

Nạn nhân được xác định là Ông James Mueller, 76 tuổi cùng với vợ là bà Donna Mueller, 75 tuổi đến từ Janesville, bang Wisconsin khi bị sét đánh ở Công viên Lafayette ngay bên ngoài khu phức hợp Nhà Trắng.

Cùng với đó là 2 nạn nhân khác cũng trong tình trạng nguy kịch. Danh tính của những người này vẫn chưa được tiết lộ. Chiều ngày 5/8, cảnh sát cho biết một người trong số họ đã tử vong. Như vậy, trong vụ sét đánh này đã có tới 3 trường hợp thiệt mạng.

Tại 1 tuyên bố đưa ra hôm 5-8, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết: “Chúng tôi rất đau buồn về cái chết của các nạn nhân trong vụ sét đánh ở Công viên Lafayette và cầu nguyện cho những người vẫn đang giành giật sự sống”.

Theo lời kể của cháu gái Michelle McNett ở Janesville, ông James và bà Donna Mueller đã có chuyến đi đến Washington D.C để kỷ niệm 56 năm ngày cưới: “Ông bà rất yêu nhau, hai người luôn hướng về gia đình. Tôi nghĩ mọi người hiện đang bị sốc”.

Theo Guardian

Bài trướcBầu cử Thượng viện Séc thu hút 179 ứng cử viên tham gia
Bài tiếp theo5 đồ uống cấm kỵ trước khi tập gym bạn nhất định phải biết!