Trang chủ Cộng đồng Rực rỡ Halloween tại Praha – Trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ...

Rực rỡ Halloween tại Praha – Trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ nhỏ!

Quảng cáo

Tháng 10 này, Praha sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt dành riêng cho trẻ em, lấy cảm hứng từ truyền thống Halloween của người Anglo-Saxon. Bạn có muốn tham gia cùng con yêu vào ngày Halloween?

Praha không giống như các nước nói tiếng Anh, trẻ em ở đây không mặc trang phục ma quái và đi từ nhà này sang nhà khác với câu nói “Trick or Treat” và mong nhận được đồ ngọt. Tuy nhiên, tại Nebušice – một quận tại Praha, người dân địa phương tạo ra một không gian tràn đầy màu sắc và trang trí nhà cửa để chào đón ngày lễ Halloween vào ngày 31 tháng 10. Tại đây, trẻ em có thể trải nghiệm một Halloween truyền thống, mang đến cho các bé cảm giác như đang ở trong một trong những quốc gia Anglo-Saxon!

Quảng cáo

Hãy bắt đầu lên kế hoạch và khám phá các điểm tham quan tuyệt vời dành cho gia đình trong mùa Halloween tại Praha với các sự kiện cho trẻ sắp tới đó là :

Sự kiện Halloween do TRUNG TÂM HỘI NHẬP NGƯỜI NƯỚC NGOÀi tổ chức : Sáng tạo đồ thủ công Halloween dành cho trẻ em và không gian trò chuyện dành cho phụ huynh.

Hoạt động cho trẻ:  trò chơi, vẽ tranh, sáng tạo, vận động

Hoạt động cho phụ huynh:  trò chuyện về các chủ đề ứng dụng và bắt đầu đi học, thiết bị cho trẻ, vui chơi và ý nghĩa của nó, các hoạt động giải trí và thể thao,  họp lớp, sở thích và hoạt động chung…

Ngôn ngữ giao tiếp:  Tiếng Séc, Tiếng Anh, Tiếng Ukraina, Tiếng Nga

Tại đây, các bé sẽ có thể tự sáng tạo ra những chiếc mặt nạ, đồ trang trí Halloween giàu trí tưởng tượng và hơn thế nữa.

  • Thứ Ba ngày 17.10.2023, các bé sẽ tham gia các hoạt động trang trí Halloween.
  • Thứ Ba ngày 31.10.2023, Các bé sẽ được tham gia làm mặt nạ Halloween.

Việc chế tạo và trang trí cho Halloween là MIỄN PHÍ và tất cả nguyên liệu sẽ được TRUNG TÂM HỘI NHẬP cung cấp.

Thời gian: 17.10.2023 và 31.10.2023, từ 18:00–19:15

Địa điểm:  Trung tâm Hội nhập Người nước ngoài, Pernerova 10/32 Praha 8  (tầng 1)

VÉ THAM DỰ : MIỄN PHÍ

Yêu cầu đăng ký: https://forms.gle/sXzdBpHRNZ8epMv1A

Bí ngô tại khu triển lãm

Thời gian: 29.10.2023 từ 13:00 – 16:00

Địa điểm: Výstaviště, Střídačka, Malá sportovní hala

Tại Strídačka ở Trung tâm Triển lãm Praha, trẻ em có thể chuẩn bị cho Halloween, khắc bí ngô, in ấn hoặc chuẩn bị đồ trang trí, đồ trang sức đơn giản. Buổi hội thảo dành cho tất cả mọi người từ 5 – 99 tuổi, trẻ em dưới 10 tuổi phải có cha mẹ đi cùng.

Halloween ở Klamovka

Thời gian: 22.10.2023 từ 15:00 – 17:00

Địa điểm: Klub Klamovka, Praha 5

Giá vé 150 Kč

Halloween, một buổi chiều đầy sáng tạo và vui nhộn, sẽ được chuẩn bị cho trẻ em cùng cha mẹ ở Klamovka. Chương trình sẽ bao gồm hội thảo sáng tạo truyền thống và hành trình dũng cảm. Cuối cùng, trẻ nhận được một phần thưởng nhỏ.

Halloween ở Karlínské Spektrum – Dia de Muertos – lễ kỷ niệm các linh hồn theo phong cách Mexico

Thời gian: 29.10.2023 từ 14:00 – 18:30

Địa điểm: Karlínské Spektrum, Praha 8

Miễn phí vào cửa

Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ thu, tòa nhà Karlínské Spektrum sẽ biến thành ngôi nhà ma ám đầy dơi, nhện và những sinh vật đáng sợ khác. Hãy đến và tận hưởng bầu không khí ma quái và cuộc diễu hành đèn lồng cùng trẻ em.

Halloween ở Vườn Bách thảo Praha ở Troja

Thời gian: 31.10.2023

Địa điểm: Vườn Bách thảo Praha

Vườn Bách thảo Praha ở Troja tổ chức nhiều triển lãm theo mùa khác nhau hàng năm. Theo truyền thống, bạn có thể nhìn thấy những quả bí ngô đẹp và được chiếu sáng với đủ màu sắc và kích cỡ từ tháng 9 đến cuối tháng 10. Trò chơi bí ngô mùa thu cũng được chuẩn bị cho trẻ em, trong đó trẻ tạo ra các đồ vật và quà tặng từ các vật liệu tự nhiên, bí ngô và các loại trái cây khác của mùa thu. Là một sự kiện nổi tiếng và được nhiều trẻ em tham dự, Halloween ở Troja có chạm khắc bí ngô, các cuộc thi, vẽ mặt, nướng bánh và cuộc diễu hành bí ngô được thắp sáng vào buổi tối quanh khuôn viên Vườn Bách thảo. Bạn có thể mua bí ngô và mặt nạ tại đó.

Đêm Halloween tại lâu đài

Thời gian: 4.11.2023 từ 17:00 – 21:00

Địa điểm: Lâu đài Libeň, Zenklova 1, Praha 8

Vào cửa miễn phí

Praha 8 một lần nữa tổ chức sự kiện truyền thống “Đêm Halloween ở lâu đài”, bao gồm các chuyến tham quan lâu đài với những hồn ma và hội thảo sáng tạo dành cho trẻ em trong sân lâu đài.

Bài trướcTrung tâm giáo dục Séc Việt
Bài tiếp theoThủ tướng Petr Fiala phát biểu tại Đại hội Liên minh Công nghiệp và Vận tải