Trang chủ Đời sống Nhà thuốc Lékárna Life đã có mặt tại Praha 4!!!

Nhà thuốc Lékárna Life đã có mặt tại Praha 4!!!

Quảng cáo

Tin vui dành cho người dân tại Praha 4, sự xuất hiện của nhà thuốc Lékárna Life sẽ giúp mọi người được chăm sóc sức khỏe một cách tốt và toàn diện nhất mà không cần phải đi đâu xa! 

Mang trên vai sứ mệnh cao cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc Lékárna Life đã ra đời nhằm mang tới những dược phẩm chất lượng, đa dạng với mức giá tốt nhất đến tay người dùng. Đảm bảo tất cả mọi người có thể yên tâm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. 

Quảng cáo

Đôi nét về thương hiệu

Nhà thuốc Lékárna Life chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: các loại thuốc kê đơn/không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, vitamin,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các kiến thức về y, dược, bệnh lý để giúp khách hàng có những trang bị tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe của mình, giúp mọi người sống khỏe hơn mỗi ngày. 

Lý do nên lựa chọn nhà thuốc Lékárna Life

  • Lékárna Life luôn mang tới những sản phẩm tốt với đầy đủ giấy tờ được kiểm định chất lượng. Do đó, lựa chọn nhà thuốc, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng tới tình trạng hàng giả, nhái, kém chất lượng.
  • Nhà thuốc mang tới danh mục các sản phẩm vô cùng đa dạng, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, thận, đau nhức xương khớp, cảm cúm, giảm cân, dị ứng, làm đẹp,…  
  • Lékárna Life luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc kết hợp bán hàng trực tiếp và bán hàng online qua hệ thống website.
  • Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc có trình độ chuyên môn cao, luôn hỗ trợ và khách hàng tận tình.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi nhà thuốc luôn có mức giá bán tốt nhất.

Sứ mệnh

Lékárna Life luôn lấy sức khỏe cộng động là sứ mệnh của mình nhằm mang đến những dịch vụ tốt và giá bán hợp lý.

Nhận thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, Lékárna Life luôn cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ nhằm mang lại cho quý khách hàng những thông tin đáng tin cậy nhất về thuốc.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Lékárna Life luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ tư vấn và giải đáp băn khoăn của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm và chăm sóc sức khỏe. 

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín – chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu
  • Khách hàng là trọng tâm
  • Luôn vì sức khỏe của cộng đồng.

Nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Lékárna Life không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể tốt hơn từng ngày!

Thông tin liên hệ

Khách hàng có thể gửi email liên hệ hoặc gọi đến số điện thoại để được tư vấn trực tiếp. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến nhu cầu tư vấn thuốc, cách mua thuốc, cách sử dụng, giá bán,… hãy liên hệ ngay với Lékárna Life để được giải đáp!

Bài trướcTheo chân Hoa hậu Thùy Tiên trong hành trình thiện nguyện đầu tiên tại Angola
Bài tiếp theoBuổi tọa đàm với cộng đồng người Việt Nam tại Séc về chính sách pháp luật quốc tịch