Trang chủ Đời sống Người sáng lập ra Công Ty Czech Việt đã đại diện cho...

Người sáng lập ra Công Ty Czech Việt đã đại diện cho Cộng hòa Séc tại vòng chung kết thế giới ở nhà chứa máy bay Salzburg

Quảng cáo

Red Bull Paper Wings là giải vô địch thế giới máy bay giấy chính thức. Ý tưởng rất đơn giản và khéo léo: học sinh phải làm cho một tờ giấy trơn bay càng xa, càng dài hoặc càng nghệ thuật càng tốt.

David Duc – người sáng lập ra Công Ty Czech Việt đã đại diện cho Cộng hòa Séc tại vòng chung kết thế giới ở nhà chứa máy bay Salzburg.

Quảng cáo

Mặc dù anh ấy không được lên bục nhưng ít nhất anh ấy có điều gì đó muốn truyền tải đến tất cả chúng ta.

Các phi công cất cánh trong hàng trăm tờ rơi tiêu chuẩn trên toàn cầu, và những người chiến thắng quốc gia ở ba hạng mục sau:

– Khoảng cách, thời gian bay và nhào lộn

– Hạ cánh cho mình trong Chung kết Thế giới tại Hangar

– Mang tính biểu tượng ở Áo, nơi các nhà vô địch thế giới mới đăng quang.

Cũng giống như các cuộc thi máy bay giấy được tổ chức tại các trường học trên thế giới, tại Red Bull Paper Wings không có vật liệu khí động học đặc biệt, keo dán hay dụng cụ hỗ trợ bay nào. Thay vào đó, nó chỉ là một mảnh giấy A4 tiêu chuẩn (297x210mm) chưa cắt, chưa cắt, nặng không quá 100 gram là tất cả những gì được phép; không có keo, không có kim bấm, không có băng keo. Nó thực sự là về việc kết hợp thiên tài thiết kế của bạn với kỹ năng bay của bạn. Bạn cũng cần sự tự tin trên sân khấu lớn, vì những phi công giỏi nhất từ ​​vòng chung kết quốc gia trong khuôn viên các trường đại học trên toàn thế giới sẽ lái chiếc máy bay gấp của họ trong nhà thi đấu lấp lánh Hangar-7 ở Salzburg cho Vòng chung kết Thế giới Red Bull Paper Wings vào ngày 13 đến 14 tháng 5 năm 2022.

Khác xa với việc ném vài mét trong một hội trường đầy bụi, các kỷ lục cho Red Bull Paper Wings là rất lớn. Vì tất cả các cuộc thi phải ở trong nhà, không có gió cản nên không gian rộng là điều bạn cần. Những điểm cần đánh bại từ trận Chung kết Thế giới năm 2019 lần trước là Cameron Clark (AUS), người chiến thắng hạng mục thời gian phát sóng với 13,33 giây và Jake Hardy (Mỹ), người đứng đầu hạng mục Khoảng cách với 56,61m. Tất cả điều này từ một khởi đầu tĩnh, đứng trước một vạch sơn trên sàn nhà.

Ngoài ra còn có một danh mục Aerobatics riêng biệt mà ban đầu bạn có thể tham gia bằng cách gửi video trực tuyến. Đây là tất cả về sự sáng tạo. Vào năm 2019, Kateryna Ahafonova của Ukraine đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được chức vô địch Red Bull Paper Wings với thói quen thể dục nhịp nhàng và giành được điểm 10 hoàn hảo duy nhất trong đêm.

Bài trướcỨng Dụng Cứu Hộ Hiện Đã Có Thêm Phiên Bản Bằng Tiếng Ukraina Và Tiếng Việt
Bài tiếp theoLịch sử ra đời của thương hiệu “An Trà” và lý do vì sao có “Trà Họ Nguyễn”