Trang chủ Du học Hội du học sinh Châu Âu Ngày mở cửa của Trường Quốc tế Park Lane

Ngày mở cửa của Trường Quốc tế Park Lane

Quảng cáo

Thứ Ba ngày 18/10/2022 trường quốc tế Park Lane gửi thư mời đến tất cả các bạn học sinh và phụ huynh đến thăm tất cả các cơ sở trường học của Park Lane. Ngày Open sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Đến đây bạn sẽ có cơ hội tham quan trường và được hướng dẫn bởi chính học sinh của trường với rất nhiều hoạt động hấp dẫn chờ đón bạn. Đến đây bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về trường, thoải mái đặt ra câu hỏi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất. 

Quảng cáo

Bạn có thể lên lịch cho một chuyến tham quan được cá nhân hóa đến EYFS, khuôn viên Tiểu học hoặc Trung học bằng cách gọi điện và sắp xếp thời gian trực tiếp với Trường qua thông tin liên hệ sau:

Mrs Alice Ryanová qua số 733 697 349/ email aryanova@parklane-is.com

Nếu bạn không có thời gian để đến gặp trực tiếp hay tham gia một buổi ZOOM và trải nghiệm Ngày mở cửa để gặp gỡ lãnh đạo trường, cũng như tham gia vào các hội nghị trực tuyến để nghe các sinh viên đang học tại đây chia sẻ về những kinh nghiệm của mình.

Đôi nét về trường Quốc tế Park Lane

Trường Quốc tế Park Lane ở Cộng hòa Séc giảng dạy theo Chương trình Quốc gia của Anh. Trường ở Praha 1 cung cấp các kỳ thi IGCSE và Chương trình Chứng chỉ IB (IBDP). 

Trường Tiểu học Quốc tế Anh ngữ tôi nằm trong khu phố Střešovice ở Praha 6, còn trường Trung học nằm ở trung tâm thành phố sôi động tại Malá strana, Praha 1. 

Các địa điểm của Park Lane đều có thể dễ dàng tiếp cận bằng những phương tiện công cộng và ô tô riêng. các tòa nhà tại đây đều mới xây dựng đảm bảo môi trường an toàn, hiện đại tốt nhất cho học sinh. Tỷ lệ giáo viên và học sinh đảm bảo để học sinh tại đây đều đảm bảo nhận được sự quan tâm nhất có thể.

Chương trình IB

Chương trình Chứng chỉ IB (DP) là một chương trình giáo dục cân bằng và đầy thử thách về mặt học thuật với các kỳ thi cuối cấp nhằm chuẩn bị cho học sinh. Tại Trường Quốc tế Park Lane ở Praha 6, và Trường Cao cấp (Trung học Cơ sở và Thượng cấp) mới ở Praha 1 có các câu lạc bộ với những hoạt động sau giờ học đa dạng giúp học sinh có những trải nghiệm học tập phong phú.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây đều đảm bảo là những người thầy cô ưu tú, chuyên nghiệp và tận tình.

Học sinh tốt nghiệp Trường Trung học Park Lane có có đủ điều kiện để học sau trung học ở bất kỳ đâu trên thế giới. 

Bài trướcGợi ý các món ăn healthy với bơ
Bài tiếp theoMùa đông không có khí đốt của Nga sẽ như thế nào?