Trang chủ Giải trí Sức khỏe “Mở màn” Giải Việt Golf Tour 2022 vào tháng 6 với giải...

“Mở màn” Giải Việt Golf Tour 2022 vào tháng 6 với giải đấu tại Mstětice

Quảng cáo

Giải Việt Golf Tour 2022 lần thứ 4 mở màn với trận đấu đầu tiên được diễn ra tại Mstětice vào thứ Hai, ngày 6/6/2022. Trận đấu diễn ra thành công với số lượng người chơi tham gia lên tới 110 người. 

Tham gia trận đấu có rất nhiều tuyển thủ, đáng nói tới là sự góp mặt của ông Ljuben Stojanovski – chủ sở hữu Imako Vino. Imako Vino là đối tác của Viet Golf Tour, đơn vị cung cấp rượu vang miễn phí cho Giải đấu trong cả năm. 

Quảng cáo

Imako Vino là thương hiệu sản xuất rượu vang có từ lâu đời, những chai rượu của hãng luôn đảm bảo hảo hạng và tốt nhất thị trường, một trong số đó phải nói đến dòng Macedonian. Hiện đây là hãng rượu nổi tiếng được bán phổ biến trên thị trường Séc.

Giải Việt Golf Tour 2022

Cũng nhân dịp này, 2 Golf thủ là Nguyễn Minh Xuân và Vũ Huỳnh cũng đã được trao bằng vô địch của Giải vô địch Golf nghiệp dư thế giới. Cả 2 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Giải vô địch Golf nghiệp dư thế giới tại Mauritius.

Một số hình ảnh của mùa giải tại sân Mstětice 

Nguyễn Minh Xuân và Vũ Huỳnh không chỉ đại diện cho Việt Nam, mà còn đại diện cho cả Câu lạc bộ Golf Việt tham gia giải đấu lớn tại Mauritius. 

Nói về sân Golf Mstěticem, đây là sân được thiết kế với 18 lỗ, lấy cảm hứng từ những đường links cổ điển của Scotland. Địa hình của sân hơi nhấp nhô với các đường chạy được lót bằng những bãi cỏ rộng có độ cao trung bình, tạo cảm giác thú vị cho người chơi. 

Một số hình ảnh khác tại giải đấu

Sân được đánh giá có vị trí tốt, ít cây cối, sân dài, khả năng chắn gió tốt, ít tác động tới đường bóng bay. 

Hiện sân Mstětice được rất nhiều các golf thủ đặc biệt yêu thích và lui tới. Minh chứng rõ nhất cho nhận định này là mới đây, Mstětice trở thành địa điểm đã đăng cai tổ chức các giải đấu thuộc chuỗi PGA chuyên nghiệp của Séc, cùng nhiều giải đấu thể thao và thương mại khác đã được diễn ra tại đây.

Bài trướcBước sang tháng thứ 5 căng thẳng giữa Nga và Châu Âu. Lợi chưa thấy nhưng hại thì đã rõ!
Bài tiếp theoNATO xác định “Nga là mối đe dọa trực tiếp đến an ninh của NATO”. Đồng thời mời Phần Lan và Thụy Điển trở thành thành viên!