Trang chủ Giải trí Sự kiện Miss Grand International 2022 thuộc về đại diện Brazil

Miss Grand International 2022 thuộc về đại diện Brazil

Quảng cáo

Người đẹp Isabella Menin, đại diện Brazil đã đăng quang Miss Grand International 2022.

Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2022 đã chính thức khép lại vào đêm nay với chiến thắng thuộc về người đẹp Isabella Menin – đại diện đến từ Brazil. Tiếp theo đó, các danh hiệu Á hậu 4 thuộc về CH Séc, á hậu 3 thuộc về Venezuela, á hậu 2 thuộc về Indonesia và á hậu 1 thuộc về Thái Lan.

Quảng cáo

Đúng với tính chất của đêm chung kết kỷ niệm 10 năm, sân khấu, ánh sáng, âm thanh tại Miss Grand International 2022 có sự đầu tư công phu khiến công chúng phải choáng ngợp. 

Có thể thấy sự đầu tư khủng của chương trình trong năm nay. Đêm chung kết mở màn với tiết mục đồng diễn với sự tham gia của đương kim Hoa hậu – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Các người đẹp đã mang đến cho khán giả tiết mục mở màn mãn nhãn tại đêm Chung kết.

Có thể thấy đây là chiến thắng không quá bất ngờ, bởi xuyên suốt quá trình dự thi, Isabella Menin đã thể hiện rất tròn vai với thần thái chuyên nghiệp, cũng kỹ năng trình diễn xuất thần.

Trong đêm chung kết, cô đã đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để có thể chạm tay được tới chiếc vương miện. Mỹ nhân đến từ Nam Mỹ cũng cho thấy Brazil vẫn là một cường quốc sắc đẹp có tiếng tăm khiến ai cũng phải dè chừng. Vào năm 2021 đàn chị Lorena Rodrigues đã về đích ở ngôi vị á hậu 2.

Xem thêm: Bà Bình Slavická người Việt duy nhất được trao giải Gratias agit 2022!

Theo Kenh14

Bài trướcLệnh cấm nhập cảnh đối với người Nga có thị thực du lịch Schengen chính thức có hiệu lực từ hôm nay tại Séc!
Bài tiếp theoĐức dự tính hợp pháp hóa cần sa