Trang chủ Giải trí Sự kiện MDŽ aneb růže do každé večerky – Chương trình tặng hoa 8/3...

MDŽ aneb růže do každé večerky – Chương trình tặng hoa 8/3 tại cửa hàng tiện lợi tại Dům národnostních menšin Praha, Cộng Hòa Séc

Quảng cáo
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và sự đối xử công bằng đến với phụ nữ trên khắp thế giới. Đặc biệt, với cộng đồng Việt Kiều đang học tập và làm việc tại Cộng Hòa Séc, đây còn là một ngày rất đặc biệt, tạo cơ hội để chúng ta có thể gửi đến những lời yêu thương và cảm ơn đến các chị em phụ nữ.

Viet Up và Trung tâm giáo dục Séc Việt phối hợp tổ chức MDŽ 2023

Quảng cáo

Hướng tới kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, tổ chức phi chính phủ Viet Up phối hợp với Trung tâm giáo dục Séc Việt tổ chức chương trình tặng hoa tôn vinh các bà mẹ, vợ, chị em phụ nữ và đặc biệt là những người đang làm việc tại các cửa hàng tiện lợi ở Praha, đồng thời gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng khuyến khích sự đoàn kết và hội nhập giữa các thế hệ phụ nữ tại Cộng Hòa Séc.

Anh Nguyễn Mạnh Tùng, Trung tâm giáo dục Séc Việt trong chương trình MDŽ 2020

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều ngày 8 tháng 3 năm 2023 tại Dům národnostních menšin (Vocelova 602/3, 12000, Vinohrady). Để tham gia trực tiếp, bạn có thể đăng ký tại địa chỉ: https://forms.gle/c4Fj8HH48XGe9WNCA.

Ngoài ra, bạn có thể mua hoa để các tình nguyện viên giao hoa tới cửa hàng và ghi tên bạn vào để các chị em phụ nữ có thể nhận được những món quà thật ý nghĩa vào ngày 8/3.

Hình ảnh tình nguyện viên trong chương trình MDŽ 2020

Viet Up và Trung tâm giáo dục Séc Việt hy vọng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía cộng đồng, và từ đó cùng nhau lan tỏa niềm vui đến cho những người phụ nữ đang sinh sống tại Cộng hòa Séc! Hãy mang đến cho họ những cánh hoa đầy ý nghĩa và giá trị trong dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thông tin chi tiết về sự kiện, mời xem tại: https://fb.me/e/2vK1rvqlp

Bài trướcNhững ấn tượng từ Lễ hội trà Lễ hội Trà Prague
Bài tiếp theoKhông có phụ nữ đứng sau quầy. COOP hướng tới tự động hóa cửa hàng ngay cả ở vùng nông thôn.