Trang chủ Pháp luật Lịch sử của Tổ chức phi chính phủ Podané ruce và công...

Lịch sử của Tổ chức phi chính phủ Podané ruce và công ty společnost podanky e-shop rouskydosluzeb

Quảng cáo

Lịch sử của Tổ chức phi chính phủ Podané ruce và công ty společnost podanky e-shop rouskydosluzeb

Dưới sự chỉ đạo của Jindřich Vobořil, tổ chức này có từ trước Cách mạng Nhung năm 1989. Nhóm hình thành một cách tự nhiên, không ràng buộc và hoạt động trên nguyên tắc tự lực. Thời gian đầu nhóm được hỗ trợ chủ yếu bởi Giáo hội Công giáo. Một số người trong nhóm này đã từng có thời gian nghiện ma túy. Nhóm hỗ trợ lẫn nhau và định hướng trong một ngôi nhà ở Brno, nhưng khi bị STB (cảnh sát mật) theo dõi và thẩm vấn, cả nhóm đã luân phiên gặp nhau ở những căn hộ khác.

Quảng cáo

Năm 1991, Quỹ Podané ruce được thành lập, năm 1994 được chuyển đổi thành Hiệp hội Podané ruce và năm 2014 thành một công ty công ích. Trong gần ba mươi năm tồn tại, chúng tôi đã phát triển thành một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực cai nghiện ở Cộng hòa Séc và có các thành tích đáng kể như:

– Giúp mọi người cai nghiện hoặc thoát khỏi tình huống khó khăn, điều đã khiến họ sống một cuộc sống không đủ đầy và tái hòa nhập với xã hội.

– Cung cấp cho họ sự hỗ trợ toàn diện với các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực phòng ngừa và điều trị các hành vi gây nghiện, các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên với tâm lý khỏe mạnh.

– Tập trung vào các chương trình giáo dục trong và sau khi ra tù, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu rủi ro.

Thông qua gần năm mươi trung tâm chuyên nghiệp, chúng tôi chăm sóc hàng trăm khách hàng ở ba khu vực của Cộng hòa Séc.

Năm 2011, tổ chức phi chính phủ Podané ruce chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh.

Những năm gần đây, thế giới xuất hiện đại họa mang tên “dịch covid” khiến thế giới rơi vào khủng hoảng. Để đối phó với tình hình này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt cửa hàng điện tử www.rouskydosluzeb.cz thông qua Podanky vào giữa năm 2020 với ý định cung cấp các phương tiện hỗ trợ bảo vệ chất lượng cho các dịch vụ xã hội và y tế cũng như công chúng . Vì vậy, một số viện dưỡng lão, chính quyền địa phương và các công ty thương mại đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều nhất có thể để đáp ứng các nhu cầu của các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực bảo vệ chống nhiễm trùng (thiết bị bảo hộ, xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể cho COVID-19, máy tạo oxy, khử trùng và hơn thế nữa).

Không chỉ thế, chúng tôi vừa tập trung cao độ vào hoạt động của e-shop và tích cực tham gia vào việc hỗ trợ thử nghiệm COVID-19. Chúng tôi hợp tác với phòng thí nghiệm Spadia trong việc thử nghiệm trong các dịch vụ xã hội và công chúng với đội ngũ linh động và một địa điểm thử nghiệm tại Trung tâm triển lãm Brno.

Bài trướcVáš Zelinář – Nhà cung cấp rau củ sạch đến từ hai anh em người Việt
Bài tiếp theoNgày Quốc Tế Giáo Dục 24/1