Trang chủ Giải trí Sự kiện Lạm dụng xin gói bonus 25 000 Kč cho người kinh doanh...

Lạm dụng xin gói bonus 25 000 Kč cho người kinh doanh cá thể trong thời covid-19

Quảng cáo

Sở thuế hôm nay thông báo đã phát hiện nhiều trường hợp lạm dụng xin gói bonus 25 000 Kč cho người kinh doanh cá thể trong thời covid-19.

Cụ thể Sở thuế đã phát hiện ra nhiều trường hợp, trong đó 2 vụ thì Sở thuế đã gửi đơn cho cảnh sát điều tra hành vị lạm dụng ičo của người khác để nhận tiền bonus.

Quảng cáo

Trường hợp đầu tiên, một đối tượng đã gửi xin tổng 875 000 Kč tiền bonus, các trường hợp tương tự cũng xin tổng số tiền khổng lồ này. Sở thuế đã phát hiện và điều tra.

Điều đáng nói là chính người có živnost cá thể đã phát hiện ra điều người khác nhận bonus thay mình, nên cũng đã báo luôn cảnh sát điều tra. Phương pháp xin bonus tuy là đơn giản, thế nhưng việc gửi tiền vào konto tên lạ sẽ dẫn đến sự nghi vấn của Sở thuế và sẽ điều tra. Tìm thủ phảm qua số konto thì quá là đơn giản.

Vì vậy các bạn hãy cẩn thận, và có thể bất cứ lúc nào ra Sở thuế hỏi về trích lục BONUS, nếu có nghi vấn rằng người khác đã khai đơn xin thay mình mà mình không biết, hoặc không cho phép!

Rất tiếc là trong cộng đồng chúng ta đã có trường hợp lạm dụng ičo người khác xin tiền rồi. Mình mong rằng nó sẽ không diễn ra nhiều nữa!!!

Thông tin theo thông báo chính thức của web Sở thuế https://www.financnisprava.cz/…/odhaleni-pokusu-o-zneuziti-…

Theo Sangu.eu

Bài trướcNhững quy tắc nới lỏng từ thứ 2, ngày 25/5
Bài tiếp theoTây Ban Nha kêu gọi thiết lập quy tắc chung của EU về mở cửa biên giới